Cách tìm bạn bè trên Shopee nhanh nhất

Bạn đăng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bạn bè của mình trên Shopee, bạn đang muốn Săn Xu trên Shopee cùng bạn bè nhưng không biết phải làm cách nào để tìm kiếm. Đừng lo, hôm nay Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách tìm bạn bè trên Shopee nhanh nhất.

Cách tìm bạn bè trên Shopee

1. Tìm bạn bè trên Shopee bằng ID đăng nhập

Hiện tại, Shopee chưa cho phép người dùng tìm kiếm bạn bè của mình bằng số điện thoại. Do đó, để có thể tìm kiếm được bạn bè trên Shopee, thì bạn có thể tìm kiếm bằng ID đăng nhập Shopee của họ. Dưới đây là các bước tìm kiếm bạn bè trên Shopee nhanh nhất.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy nhắn tin cho bạn bè của mình và yêu cầu họ gửi ID đăng nhập của họ qua cho bạn. ID đăng nhập thường được hiển thị ở ngay đầu trang tài khoản của họ.

cách tìm kiếm bạn bè trên shopee
Bạn hãy copy ID đăng nhập của bạn bè

Bước 2: Sau khi bạn đã lấy được ID đăng nhập Shopee của bạn bè rồi. Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Shopee Feed, tại đây bạn hãy nhấn vào Biểu tượng tìm kiếm ở góc trái của mà hình.

tìm bạn bè của mình trên shopee
Bạn hãy nhấn vào Shopee Feed -> Nhấn vào tìm kiếm

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy nhập ID đăng nhập bạn bè của mình vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter để tìm kiếm.

hướng dẫn cách tìm kiếm bạn bè trên shopee
Bạn hãy nhập ID đăng nhập của bạn bè vào thanh tìm kiếm

Bước 4: Lúc này kết quả trả về sẽ là tài khoản Shopee bạn bè của bạn, bạn có thể nhấn vào Theo dõi, hoặc Chát với bạn bè của mình.

tìm bạn bè bằng id trên shopee
Bạn có thể Theo dõi, Chát với bạn bè của mình

Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn cách tìm bạn bè trên Shopee thành công rồi. Sau khi bạn đã tìm kiếm được bạn bè của mình rồi, bạn có thể rủ họ cùng săn Xu trên Shopee với bạn, hoặc bạn có thể nhờ họ tưới nước giùm trong game Nông trại vui vẻ của Shopee.

>> Xem thêm: Cách tìm admin của Fanpage Facebook

2. Cách tìm bạn bè trên Shopee bằng đường Link giới thiệu

Để có thể tìm bạn bè bằng việc chia sẻ đường link giới thiệu thì bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, trên giao diện trang chủ của Shopee bạn hãy nhấn vào mục Săn xu mỗi ngày.

cách tìm bạn bè shopee bằng link chia sẻ
Bạn hãy nhấn vào Săn xu mỗi ngày

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Game Trồng cây / Thu quả trên Shopee.

hướng dẫn cách tìm bạn bè trên shopee bằng link chia sẻ
Nhấn vào Game Nông trại Shopee

Bước 3: Tại đây, bạn hãy nhấn chọn vào mục Nhờ bạn bè.

tìm bạn bè shopee bằng link chia sẻ
Nhấn vào Nhờ bạn bè

Bước 4: Tại mục Chia sẻ và nhận trợ giúp, bạn hãy nhấn vào Sao chép Link.

tìm bạn bè theo link chia sẻ
Nhấn vào Sao chép link

Bước 5: Tiếp theo, bạn hãy gửi đường Link này đến bạn bè, người thân của mình qua Messenger, Zalo, SMS, Instagram…

truy cập vào link chia sẻ của shopee để tìm bạn bè
Bạn bè của mình đã giúp mình tưới cây thành công

Sau khi bạn đã gửi thành công đường Link chia sẻ này đến bạn bè của mình, bây giờ bạn có thể nhờ họ tưới nước giúp mình trong game Nông trại vui vẻ của Shopee. Sau khi bạn bè của bạn đã tưới nước giúp bạn, lúc này Shopee sẽ gửi thông báo đến tin nhắn Shopee của bạn. Khi đó, bạn có thể nhắn tin, theo dõi bạn bè của mình trên Shopee một cách dễ dàng rồi.

>> Xem thêm: Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Tại sao Shopee không cho phép người dùng tìm kiếm bạn bè bằng số điện thoại?

Như bạn đã biết, Shopee là trang thương mại điện tử chứ không phải là trang mạng xã hội. Do đó, Shopee không cho phép người dùng tìm kiếm bạn bè bằng số điện thoại là điều dễ hiểu.

Ngoài ra, Shopee ẩn tìm kiếm bạn bè trên Shopee là giúp bảo mật tài khoản Shopee cho người dùng. Shopee cho phép người dùng bán hàng miễn phí trên Shopee, vì thế người dùng chỉ cần tạo tài khoản Shopee bằng số điện thoại của mình là đã có thể bán hàng trên sàn thương mại điện tử này rồi.

Nếu như ai cũng có thể tìm kiếm Shop bán hàng bằng số điện thoại, thì nguy cơ bị hack mất tài khoản Shopee là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó, việc ẩn tìm kiếm bạn bè bằng số điện thoại trên Shopee là việc cần thiết để bảo vệ người dùng, giúp ngăn chặn Hacker thu thập thông tin.

Tổng kết: Trên đây là 2 cách tìm bạn bè trên Shopee nhanh nhất mà mình muốn chia sẻ đến bạn, Tin nhanh Plus hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được bạn bè của mình trên Shopee. Chúc bạn thực hiện thành công !!

>> Gợi ý thêm: