Cách tìm Facebook bằng số điện thoại mới nhất

Bạn không thể tìm thấy Facebook của bạn bè, người thân bằng số điện thoại. Bạn đã tìm đủ mọi cách những vẫn thất bại. Đừng lo, hôm nay Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách tìm Facebook bằng số điện thoại mới nhất.

Cách tìm Facebook bằng số điện thoại

Hiện tại Facebook đã tắt hoàn toàn tính năng tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại và email để bảo mật tài khoản Facebook của người dùng. Sau những vụ việc lùm xùm liên quan tới bảo mật tài khoản, lộ thông tin của người dùng Facebook đã kiểm soát chặt chẽ hơn, để có thể tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại thì bắt buộc bạn phải sử dụng tới công cụ của bên thứ 3.

Để có thể tìm được Facebook bằng số điện thoại thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web sau để tiến hành tìm Facebook bằng số điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy cuộn xuống thanh tìm kiếm, tại đây bạn hãy nhập số điện thoại mà bạn muốn tìm kiếm vào. Tiếp đến, bạn hãy tích chọn vào ô Tôi không phải là người máy -> Nhấn chọn vào Tìm kiếm Facebook.

cách tìm facebook bằng số điện thoại

Bước 3: Sau khi bạn đã nhấn vào tìm kiếm Facebook, lúc này trang web sẽ trả về đường link Facebook mà bạn cần tìm. Để xem trang cá nhân của Facebook đó thì bạn hãy nhấn vào Link tài khoản Facebook.

hướng dẫn cách tìm kiếm facebook bằng số điện thoại

Đối với trường hợp số điện thoại chưa đăng ký tài khoản Facebook, thì trang web sẽ hiển thị kết quả Số điện thoại này không đăng ký Facebook.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn đến bạn cách tìm Facebook bằng số điện thoại mới nhất năm 2021, với cách này bạn có thể dễ dàng tìm thấy tài khoản Facebook của người khác bằng số điện thoại.

>> Xem thêm: Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Hướng dẫn cách tìm Facebook bằng số điện thoại trên máy tính

Việc tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại trên máy tính có thể sẽ giúp bạn tìm ra Facebook của người đó một cách dễ dàng, công cụ tìm kiếm của Facebook sẽ nhận diện và trả về kết quả tài khoản Facebook của người đang sử dụng số điện thoại đó.

Để tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại trên máy tính thì bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành truy cập vào trang Facebook của mình trên máy tính.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhập số điện thoại mà bạn muốn tìm kiếm vào thanh tìm kiếm trên Facebook và nhấn Enter.

cách tìm kiếm facebook bằng số điện thoại trên máy tính

Bước 3: Lúc này, Facebook sẽ hiển thị ra toàn bộ kết quả liên quan đến số điện thoại mà bạn vừa tìm kiếm. Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào tên Facebook để xem trang cá nhân Facebook của người mà bạn cần tìm kiếm.

hướng dẫn cách tìm số điện thoại facebook bằng pc

>> Xem thêm: Cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện

Tại sao Facebook lại ẩn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại

Facebook không chỉ ẩn tìm kiếm tài khoản Facebook bằng số điện thoại, mà Facebook còn ẩn cả tìm kiếm tài khoản Facebook bằng Email. Việc ẩn tìm kiếm tài khoản Facebook bằng số điện thoại và email sẽ giúp bảo mật tài khoản Facebook tốt hơn, tránh bị lộ thông tin, cũng như tránh bị Hacker thu thập thông tin dữ liệu của người dùng.

Việc lùm xùm thông tin Facebook để lộ thông tin người dùng cho các nhà quảng cáo thu thập dữ liệu là điều đang gây ra rất nhiều tranh cãi. Nếu trường hợp số điện thoại tài khoản Facebook của bạn bị lộ ra ngoài, thì các nhà quảng cáo sẽ liên tục gọi điện làm phiền bạn để mời chào, tiếp thị sản phẩm.

Điều này có thể sẽ khiến cho bạn cảm thấy bực bội, khó chịu khi thường xuyên bị các nhà quảng cáo làm phiền. Chính từ việc để lộ thông tin của khách hàng nên Facebook đã tắt tất cả tính năng tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại.

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ những cách tìm Facebook bằng số điện thoại mới nhất năm 2021 mà mình muốn chia sẻ đến bạn, mình hy vọng bài viết này có thể sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm Facebook của người khác bằng số điện thoại.

>> Bài viết liên quan: