Cách xem bạn bè của người khác trên Zalo

Zalo là mạng xã hội được yêu thích nhất tại Việt Nam, hiện tại Zalo đã có hơn 100 triệu người dùng và con số này đang tiếp tục tăng lên. Khác với Facebook Zalo là mạng xã hội riêng tư, bảo mật. Do đó, người dùng sẽ không thể xem được danh sách bạn bè, cũng như bình luận trên Zalo của người khác. Hiểu được điều này, hôm nay Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách xem bạn bè của người khác trên Zalo nhanh nhất.

Tại sao Zalo lại ẩn danh sách bạn bè của người khác trên Zalo

1. Sự riêng tư

Xuất phát điểm, Zalo là một ứng dụng nhắn tin miễn phí. Cho đến sau này, Zalo mới tích hợp thêm nhiều tính năng khác như chát nhóm, đăng ảnh lên dòng thời gian, gọi Video Call, đăng trạng thái…

cách để xem bạn bè của người khác trên zalo
Cách xem bạn bè của người khác trên Zalo

Zalo cũng giống như các mạng xã hội nổi tiếng khác trên thế giới như Webchat, Kakao Talk, Weibo…. Những mạng xã hội này cũng ẩn đi danh sách bạn bè của người khác để bảo vệ sự riêng tư của người dùng. Do đó, việc Zalo ẩn danh sách bạn bè của người dùng khác là điều dễ hiểu.

2. Bảo mật tài khoản

Khác với Facebook, tài khoản Zalo có độ bảo mật rất cao. Hầu hết người dùng Zalo sẽ không bị tấn công bởi các Hacker, nguy cơ bị lộ thông gần như không có. Do đó, Zalo là mạng xã hội rất an toàn và có độ bảo mật cao.

Những tính năng thú vị trên Zalo

1. Nhắn tin và gọi Video Call miễn phí

Zalo là mạng xã hội được rất nhiều người dùng tại Việt Nam ưu chuộng vì những tính năng ưu việt, hiện tại Zalo tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích khi nhắn tin như: Chia sẻ địa điểm, Tài liệu, Nhắc hẹn, Danh thiếp, Chuyển tiền, Hình vẽ, Gif….

Điều thú vị nhất chính là tính năng gọi Video Call, đây là tính năng gọi Video trực tuyến giúp cho bạn và người thân của mình có thể dễ dàng nói chuyện Video trực tiếp với nhau. Tính năng gọi Video Call trên Zalo hoạt động rất mượt mà, chất lượng hình ảnh sắc nét, đi kèm theo các Sticker đáng yêu, sinh động.

gọi video call trên zalo
Gọi Video Call trên Zalo

Ngoài ra, Zalo còn cho phép người dùng có thể gọi Video Call nhóm, giúp cho bạn có thể dễ dàng trò chuyện nhóm với gia đình, người thân, bạn bè, trao đổi công việc với nhiều người cùng 1 lúc.

>> Xem thêm: Phần mềm theo dõi Facebook, Zalo

2. Gửi hình ảnh HD

Tính năng mà mình cảm thấy rất hữu ích và thú vị nhất trên Zalo, đó là tính năng gửi hình ảnh HD. Hầu hết các ứng dụng nhắn tin hiện nay, không cho phép người dùng gửi hình ảnh HD, khi bạn gửi hình ảnh qua những ứng dụng khác hình ảnh của bạn sẽ bị nén lại, từ đó hình ảnh của bạn sẽ không còn được sắc nét nữa.

Vì thế, việc Zalo cho phép người dùng gửi hình ảnh HD qua Zalo là một điều rất tuyệt vời, nó sẽ giúp cho những bức ảnh của bạn giữ được kích thước như ban đầu, không bị vỡ ảnh.

3. Tìm bạn quanh đây

Điều thú vị tiếp theo trên Zalo chính là tính năng tìm bạn quang đây, đây là một tính năng giúp cho bạn có thể kết nối, tìm kiếm, kết bạn với những người ở xung quanh mình. Giúp cho bạn có thể liên lạc, nói chuyện với những người ở xung quanh bạn một cách dễ dàng và nhanh nhất.

tìm bạn quanh đây trên zalo
Tính năng tìm bạn quanh đây trên Zalo

4. Thanh toán qua Zalo Pay

Hiện nay, việc thanh toán qua banking, ví điện tử, mã QR đang rất bùng nổ. Vì thế Zalo đã tích hợp tính năng thanh toán qua Zalo Pay, giúp cho bạn có thể dễ dàng thanh toán khi mua hàng Online, mua hàng tại các hệ thống cửa hàng, siêu thị…

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển tiền, tặng quà cho bạn bè bằng Zalo Pay. Điều thú vị ở Zalo Pay là bạn có thể dễ dàng chuyển tiền cho bạn bè của mình trên Zalo, chuyển tiền bằng số điện thoại…

5. Tìm bạn bè bằng số điện thoại

Để có thể tìm kiếm một ai đó trên Zalo, thì bạn chỉ cần có số điện thoại của người đó là bạn đã có thể tìm kiếm được họ trên Zalo. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bạn bè, người thân, đối tác của mình một cách nhanh chóng và không sợ bị nhầm lẫn với người khác.

cách tìm kiếm bạn bè trên zalo
Tìm kiếm bạn bè bằng số điện thoại trên Zalo

Hiện tại, Zalo cho phép một số điện thoại chỉ có thể đăng ký được 1 tài khoản Zalo duy nhất mà thôi, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm kiếm bạn bè, người thân, đối tác bằng Zalo mà không sợ bị nhầm lẫn.

>> Xem thêm: Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Cách xem bạn bè của người khác trên Zalo

Hiện tại, Zalo chưa cho phép người dùng xem bạn bè của người khác trên Zalo vì lý do bảo mật và sự riêng tư. Vì thế bạn sẽ không thể xem được danh sách bạn bè của người khác trên Zalo. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem được lượt thích, bình luận nếu như bạn và bạn của người đó là bạn chung trên Zalo.

Làm sao xem được bạn bè của người khác trên Zalo

Có nhiều người đã tìm cách Hack tài khoản Zalo của người khác để xem tin nhắn cũng như danh sách bạn bè của người đó. Tuy nhiên, tài khoản Zalo có độ bảo mật rất cao, do đó Hacker sẽ không thể hack được tài khoản Zalo của người khác.

cách xem bạn bè của người khác trên zalo
Cách xem bạn bè của người khác trên Zalo

Vì thế, bạn sẽ không thể xem được bạn bè của người khác trên Zalo, bạn chỉ có thể tìm kiếm bạn bè của người khác trên Zalo bằng số điện thoại mà thôi.

Hướng dẫn cách xem bạn bè của người khác trên Zalo bằng cách đăng nhập vào tài khoản Zalo trên PC

Để có thể xem được danh sách bạn bè của người khác trên Zalo, thì bạn hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản Zalo của người đó bằng trình duyệt Web thông qua mã QR, việc đăng nhập vào Zalo bằng trình duyệt Web sẽ không ảnh hưởng đến việc người đó sử dụng Zalo trên App.

Tuy nhiên, để có thể đăng nhập Zalo của người khác bằng trình duyệt Web, thì bắt buộc bạn phải có mã QR đăng nhập từ người đó, hoặc bạn có thể mở Zalo của người đó lên và tiến hành tạo mã QR để đăng nhập Zalo trên trình duyệt Web.

Việc đăng nhập Zalo trên trình duyệt Web sẽ giúp bạn có thể dễ dàng xem được danh sách bạn bè, cũng như tin nhắn Zalo của người khác. Đây là cách xem bạn bè của người khác trên Zalo nhanh nhất.

Kết luận: Trên đây là bài viết cách xem bạn bè của người khác trên Zalo mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Mình hy vọng qua bài viết này, nó có thể giúp bạn hiểu thêm về cách xem danh sách bạn bè của người khác trên Zalo. Cuối cùng, mình xin chúc bạn có những khoảnh khắc đẹp, những điều thú vị trên Zalo cùng với bạn bè và người thân của mình.

>> Có thể bạn quan tâm: