Cách tìm nhóm trên Telegram mới nhất

Cũng như các nền tảng ứng dụng nhắn tin khác, Telagram cũng cho phép người dùng tạo nhóm chát riêng, việc tạo nhóm chát trên Telegram rất dễ dàng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm nhóm trên Telagram có thể sẽ gặp chút khó khăn nếu như bạn không thực sự am hiểu. Dưới đây bài viết hướng dẫn cách tìm nhóm trên Telegram mới nhất.

Phân loại nhóm trên Telagram

Telegram cũng giống như Zalo, ứng dụng nhắn tin này cho phép bạn có thể tạo ra nhiều nhóm chát khác nhau. Đặc biệt, nhóm chát trên Telegram có sức chứa lên tới 100.000 thành viên. Telegram phân loại nhóm chát như sau:

  • Nhóm chát công khai: Là nhóm chát phổ biến nhất trên Telagram, nhóm chát này có thể chứa tới 100.000 thành viên. Vì là nhóm chát công khai nên ai cũng có thể tìm kiếm và tham gia nhóm.
  • Nhóm chát riêng tư: Là nhóm chát được tạo ra cho mục đích riêng tư, vì thế bạn sẽ không thể tìm kiếm nhóm chát riêng tư trên Telegram. Bạn chỉ có thể tham gia khi được thành viên hay quản trị viên mời vào, nhóm chát này cũng có thể chứa khoảng 100.000 thành viên.
  • Nhóm chát siêu riêng tư: Đây là một nhóm chát mà quản trị viên có thể ghim hoặc xóa bài viết của thành viên, để có thể tham gia nhóm chát siêu riêng tư thì bạn cần được quản trị viên mời vào. Nhóm chát này cũng có thể chứa được 100.000 thành viên.
cách tìm nhóm trên telegram
Cách tìm nhóm trên Telegram

>> Xem thêm: Cách tìm hiệu ứng trên Instagram

Cách tìm nhóm trên Telegram

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Telegram lên, tiếp đến bạn hãy nhấn vào thanh tìm kiếm và gõ tên nhóm mà mình cần tìm vào.

cách tìm nhóm chát trên telegram trên điện thoại
Bạn nhấn vào tìm kiếm -> nhập tên nhóm muốn tìm kiếm

Bước 2: Lúc này Telegram sẽ hiển thị những nhóm chát có liên quan đến từ khóa mà bạn đang tìm kiếm. Bạn hãy nhấn chọn vào nhóm mà mình muốn tìm kiếm.

Để có thể tham gia nhóm chát trên Telegram bạn hãy nhấn vào Join.

cách tìm nhóm trên telegram
Bạn nhấn vào Join để vào nhóm

Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn cách tìm và tham gia nhóm trên Telegram thành công rồi. Đây là cách tìm nhóm trên Telegram mới nhất, dễ nhất mà bạn có thể sử dụng.

Lỗi không tìm được nhóm trên Telegram

Thông thường, những nhóm chát riêng tư trên Telegram sẽ không hiển thị khi bạn tìm kiếm. Do đó, nếu như bạn không thể tìm thấy nhóm chát mà mình đang muốn tìm kiếm trên Telegram, thì rất có thể đó là nhóm chát riêng tư.

Tuy nhiên, nếu như bạn đang bị chặn bởi quản trị viên của nhóm chát công khai, thì bạn cũng không thể tìm hoặc tham gia vào nhóm chát công khai đó trên Telagram.

>> Xem thêm: Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Làm thế nào để có thể tham được nhóm chát riêng tư trên Telegram

Để tham gia được nhóm chát riêng tư trên Telegram thì bắt buộc bạn phải được mời từ thành viên hoặc quản trị viên trong nhóm. Do đó, bạn sẽ không thể tham gia được nhóm chát riêng tư nếu như không được mời vào.

Bạn có thể nhờ bạn bè hiện đang ở trong nhóm chát riêng tư đó để mời bạn vào, hoặc bạn có thể chát với quản trị viên của nhóm riêng tư để được mời tham gia.

Cách thêm bạn bè bằng số điện thoại trên Telegram

Bước 1: Tại giao diện Telegram, bạn hãy nhấn vào Biểu tượng cây bút ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

cách thêm bạn bè trên telegram bằng số điện thoại
Bạn nhấn vào hình cây bút

Bước 2: Tại giao diện New Message, bạn hãy nhấn chọn vào Biểu tượng thêm bạn bè.

hướng dẫn cách thêm bạn bè trên telegram bằng số điện thoại
Bạn nhấn vào biểu tượng thêm bạn bè

Bước 3: Trên giao diện Add Contact, bạn hãy nhập họ, tên, số điện thoại của người bạn mà bạn muốn thêm vào. Sau đó, bạn hãy nhấn vào Dấu tích để thêm bạn bè vào Telegram.

thêm bạn bè bằng điện thoại trên telegram
Bạn tiến hành nhập họ, tên, số điện thoại của bạn bè mà bạn muốn thêm vào

Tổng kết: Trên đây là cách tìm nhóm trên Telegram mới nhất mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Tin nhanh Plus huy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy được nhóm chát trên Telegram.

>> Gợi ý thêm: