Làm sao để biết Photoshop cs6 đã được [email protected]

Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh thiết yếu trong công việc của mỗi chúng ta, phần mềm Photoshop có rất nhiều phiên bản khác nhau, vậy làm sao để biết Photoshop cs6 đã được [email protected] thành công hay chưa. Dưới đây là bài viết giúp bạn có thể kiểm tra bản quyền Photoshop cs6 nhanh nhất.

Làm sao để biết Photoshop cs6 đã được [email protected]

Để kiểm tra bản quyền Photoshop Cs6 đã được kích hoạt chưa, thì bạn hãy làm theo các bước chi tiết sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở phần mềm Photoshop lên.

làm sao để biết được photoshop đã được crack chưa

Bước 2: Tại giao diện màn hình Photoshop bạn hãy nhấn vào Help -> nhấn vào System info

cách kiểm tra bản quyền photoshop

Bước 3: Tại giao diện System info bạn hãy kéo xuống dưới và tìm đến dòng:

  • License Type
  • Serial Number

Nếu như dòng License TypePerpetual , thì đồng nghĩa với việc phần mềm Photoshop Cs6 của bạn đã được Active vĩnh viễn (Đã được kích hoạt thành công).

hướng dẫn kiểm tra photoshop đã được active chưa

Còn nếu như cả 2 dòng License TypeSerial Number đều hiển thị là Try out Version thì phiên bản Photoshop Cs6 của bạn đang là phiên bản dùng thử.

Dãy số Serial Number chính là mã số kích hoạt của phần mềm Photoshop Cs6, mỗi một phần mềm Photoshop được kích hoạt thành công thì sẽ đều có một mã số Serial Number riêng.

Những trường hợp khác:

  1. Nếu như dòng License Type hiển thị là Unknown, và kèm theo là một dãy số Serial Number thì phần mềm Photoshop của bạn cũng đã được Active thành công rồi, bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm Photoshop Cs6 của mình.
  2. Đối với trường hợp không có dòng License Type mà chỉ có mỗi dãy số Sireal Number thì phần mềm Photoshop của bạn cũng đã kích hoạt thành công. Bạn không cần phải lo lắng gì cả, và có thể sử dụng như bình thường.

Chú ý: Điều quan trọng để kiểm tra bản quyền Photoshop cs6 đã được kích hoạt hay chưa, thì bạn chỉ cần chú ý đến dãy số Serial Number, nếu như phần mềm Photoshop của bạn đã có dãy số Serial Number thì chắc chắn phần mềm Photoshop của bạn đã được Active thành công, bạn không cần phải quá lo lắng, cứ an tâm sử dụng.

Xem thêm: Cách tách nền đen trong Photoshop

Sử dụng Photoshop [email protected] có an toàn không?

Như bạn đã biết, khi sử dụng phần mềm Photoshop [email protected] thì đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận rủi ro, đây là một vẫn đề muôn thủa, chẳng ai cho không ai cái gì cả. Do đó, nếu như bạn Download phần mềm Photoshop Cs6 bị nhiễm Virus hay có chứa mã độc, thì rất có thể máy tính của bạn cũng sẽ bị nhiễm Virus, gây ra lỗi phần mềm…

Do đó, nếu như kinh tế của bạn dư giả, công việc của bạn thường xuyên phải làm việc trên phần mềm Photoshop, thì bạn nên mua bản quyền chính hãng tại trang Adobe để ủng hộ tác giả. Sử dụng phần mềm Photoshop bản quyền sẽ không gặp phải một số lỗi lặt vặt, sử dụng rất mượt mà, nhanh chóng.

Theo cá nhân của mình thì phần mềm Photoshop là một phần mềm rất đáng để sử dụng, vì thế chúng ta nên mua bản quyền để ủng hộ tác giả, nó sẽ giúp cho nhà phát triển có thêm kinh phí để phát triển thêm những tính năng thú vị trên Photoshop trong tương lai.

Tổng kết: Trên đây là cách kiểm tra bản quyền Photoshop cs6 đã được kích hoạt thành công hay chưa. Mình hy vọng qua bài viết này, đã giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra được phần mềm Photoshop của mình. Cuối cùng, mình xin chúc bạn có thể kiểm tra bản quyền Photoshop cs6 thành công.

Xem thêm: