Sửa lỗi Facebook sorry something went wrong

Bạn đang gặp phải lỗi Facebook sorry something went wrong khi đăng nhập vào Facebook của mình, bạn không biết cách làm thế nào để khắc phục. Đừng lo, hôm nay Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi Facebook sorry something went wrong mới nhất.

Nguyên nhân gây ra lỗi Facebook sorry something went wrong

Lỗi Facebook sorry something went wrong (Xin lỗi, đã xảy ra sự cố). Đây là lỗi thường xảy ra khi Server của Facebook đang bị quá tải, hoặc Facebook đang trong quá trình nâng cấp. Tuy nhiên, cũng có trường hợp do Facebook của bạn đang bị vô hiệu hóa dẫn đến không thể đăng nhập được vào tài khoản Facebook của mình.

lỗi Facebook sorry something went wrong
Lỗi Facebook sorry something went wrong

Ngoài ra, lỗi Facebook sorry something went wrong còn xảy ra khi bạn sử dụng trên trình duyệt máy tính và điện thoại cũ lâu đời, không được nâng cấp lên những phiên bản mới. Khi tiến hành đăng nhập vào Facebook cũng sẽ xảy ra lỗi Sorry, something went wrong.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Facebook sorry something went wrong

1. Chờ đợi Facebook cập nhật

Khi Facebook đang trong quá trình cập nhật lên phiên bản mới có thể sẽ xảy ra lỗi Facebook sorry something went wrong, quá trình Facebook cập nhật có thể sẽ mất khoảng từ 1 – 12h, vì thế bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi để Facebook tiến hành cập nhật lên phiên bản mới.

Thông thường, sau khoảng vài tháng Facebook sẽ tiến hành cập nhật lên phiên bản mới, những bản cập nhật mới đa số là những bản vá lỗi. Do đó, trong thời gian Facebook cập nhật bạn không nên đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Bạn chỉ nên đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình khi Facebook đã hoàn tất các bản cập nhật, khi đó bạn sẽ không gặp phải lỗi Facebook sorry something went wrong, và đồng thời sẽ tránh được những rủi ro bảo mật khi Facebook đang trong thời gian cập nhật.

>> Xem thêm: Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

2. Tiến hành đăng nhập trên một thiết bị khác

Để chắc chắn Facebook có đang bị lỗi hay không, thì bạn hãy tiến hành đăng nhập Facebook của mình trên một thiết bị khác, trình duyệt khác và xem lỗi Facebook sorry something went wrong có còn xảy ra hay không.

đăng nhập vào tài khoản facebook
Bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook của mình trên một thiết bị khác

Nếu như bạn đăng nhập vào Facebook trên một trình duyệt khác mà vẫn bị lỗi Facebook sorry something went wrong, thì đồng nghĩa với việc Facebook đang bị lỗi, bạn hãy chờ đợi để Facebook khắc phục sự cố.

3. Facebook của bạn đang bị vô hiệu hóa

Nếu như Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa trong 1 thời gian dài, thì khi bạn tiến hành đăng nhập lại vào Facebook của mình nó cũng sẽ xảy ra lỗi Facebook sorry something went wrong.

Đối với trường hợp nick Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa trong 1 thời gian quá lâu, thì rất có thể nick Facebook đó đã không còn tồn tại, và có thể Facebook đó đã bị xóa vĩnh viễn, lúc này Facebook sẽ thông báo lỗi Facebook sorry something went wrong.

Đối với trường hợp nick Facebook của bạn chưa bị vô hiệu hóa, hoặc vẫn đang sử dụng bình thường, thì bạn hãy tiến hành đăng nhập lại vào Facebook trong 1 thời gian khác, có thể lúc này Facebook đang bị lỗi.

Ngoài ra, bạn hãy thử đăng nhập vào Facebook của mình bằng App Facebook trên điện thoại, việc đăng nhập bằng App Facebook trên điện thoại có thể sẽ không bị lỗi Facebook sorry something went wrong.

>> Xem thêm: Cách đổi tên Facebook không cần tên thật

4. Xóa Cache trên trình duyệt

xóa cache trên trình duyệt web
Bạn hãy tiến hành xóa cache trên trình duyệt web

Như bạn đã biết, trình duyệt web sẽ lưu Cache mỗi khi bạn tiến hành đăng nhập vào Facebook. Do đó, để chắc chắn lỗi Facebook sorry something went wrong không xảy ra do trình duyệt Web đã lưu Cache, thì bạn hãy tiến hành xóa Cache trên trình duyệt web đi.

Sau khi đã xóa Cache trên trình duyệt web, bạn hãy tiến hành đăng nhập lại vào Facebook của mình như bình thường. Để thực hiện, bạn có thể xem thêm bài viết này: Chrome không vào được Facebook

5. Liên hệ với Facebook để được trợ giúp

Đối với trường hợp bạn không thể đăng nhập được vào Facebook từ nhiều ngày, từ nhiều trình duyệt khác nhau mà vẫn xảy ra lỗi Facebook sorry something went wrong, thì bạn hãy tiến hành liên hệ với trung tâm trợ giúp của Facebook để được trợ giúp.

cách liên hệ với facebook

Để liên hệ với trung tâm trợ giúp của Facebook thì bạn hãy truy cập vào đường link sau đây:

Sau đó, bạn hãy nhấn chọn vào tình trạng mà Facebook của mình đang gặp phải, tiếp theo bạn hãy gửi những vấn đề mà bạn đang gặp phải cho Facebook, khi đó nhân viên của Facebook sẽ xem xét, trợ giúp và hướng dẫn bạn cách đăng nhập vào Facebook khi bị lỗi Facebook sorry something went wrong.

Tổng kết: Trên đây là những cách khắc phục lỗi Facebook sorry something went wrong mới nhất mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Mình hy vọng, qua bài viết này nó sẽ giúp bạn có thể đăng nhập được vào nick Facebook của mình thành công.

>> Có thể bạn quan tâm: