True love là gì?

True love là gì?. True love có nghĩa là một tình yêu đích thực, true love thể hiện sự tin tưởng, thủy chung, lãng mạn trong tình yêu. Ngoài ra, True love còn là thước đo của một tình yêu nồng cháy, đích thực.

True Love có nghĩa là gì?

1. True love là không cần phải hoàn hảo trong mắt đối phương

Tình yêu đích thực là không cần bạn phải là một người hoàn hảo trong mắt đối phương, chỉ cần bạn biết quan tâm, vun đắp cho tình yêu của mình thì đó sẽ là một tình yêu đích thực (true love).

true love là gì
Tình yêu đích thực không cần phải hoàn hảo trong mắt đối phương

Thực tế, trong chúng ta ai cũng đều có những khuyết điểm, những thói quen xấu cả, và cũng chẳng có ai là người hoàn hảo đâu. True love là khi bạn sẵn sàng bỏ qua những thói quen xấu, những điều chưa hoàn thiện từ đối phương, từ đó sẽ giúp cho tình yêu đích thực của bạn được đẹp hơn, thơ mộng hơn.

2. True love là sẽ ở bên nhau suốt đời

Khi bạn đã tìm được cho mình một tình yêu đích thực, thì chắc chắn bạn sẽ muốn cùng người đó đi đến hết cuộc đời đúng không ạ. True love là ở bên nhau đến cuối cuộc đời, ở bên cạnh nhau trong những ngày tháng hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

Ngoài ra, True love còn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc cho đối phương trên “hành trình tình yêu đích thực” của bạn, True love đóng một vai trò rất quan trọng để gắn kết, xây dựng nên một tình yêu thơ mộng, một tình yêu sẵn sàng hy sinh vì nhau.

3. True love là thấu hiểu suy nghĩ của nhau

True love là thấu hiểu, là sẻ chia. Tình yêu đích thực là một tình yêu luôn thấu hiểu được suy nghĩ, cảm xúc của đối phương. Từ đó, giúp bạn có thể nắm bắt, quan tâm, và an ủi đối phương những lúc chênh vênh, sóng gió trong cuộc đời.

true love là thấu hiểu
True love là thấu hiểu suy nghĩ, cảm xúc của nhau

Sự thấu hiểu là một mảnh ghép rất quan trọng để xây dựng nên một tình yêu đích thực, một tình yêu trọn vẹn. Do đó, để cho chuyện tình yêu của bạn luôn được hạnh phúc, bền chặt, thì bạn nên đặt mình vào đối phương để cảm nhận, thấu hiểu nhau nhiều hơn, làm như thế tình yêu của bạn sẽ là một tình yêu đích thực (True love).

4. True love là không cần phải che đậy con người thật của mình

Chẳng có ai đủ tự tin để nhận mình là người hoàn hảo cả, và cũng không có ai là không có những khuyết điểm cả. Do đó, True love là một tình yêu không ngại thể hiện con người thực của mình với đối phương, không cần che giấu những khuyết điểm, sự thiếu sót của mình. Tình yêu địch thực thì sẽ không để ý đến điểm yếu, lỗi lầm của nhau.

Mà họ sẽ vì nhau mà thay đổi, vì nhau mà mạnh mẽ bước qua. Có thể những điểm yếu, thiếu sót sẽ làm cho đối phương buồn, nhưng trên tất cả họ mong muốn bạn thay đổi, mong muốn bạn hoàn thiện, để hướng tới những thứ tươi đẹp, đó mới là True love (Tình yêu đích thực).

5. True love là sẵn sàng chia sẻ lắng nghe

Lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ là điều kiện cần để cho một tình yêu luôn nồng cháy. Tình yêu đích thực đơn giản lắm, chỉ cần dành trọn trái tim cho nhau, chỉ cần lắng nghe, chia sẻ đúng lúc, đúng thời điểm sẽ giúp cho đối phương cảm thấy ấm ấp, hạnh phúc, vì luôn có bạn ở bên.

Do đó, để có một tình yêu đích thực, một tình yêu thơ mộng, thì bạn hãy lắng nghe đối phương nhiều hơn, hãy chia sẻ cùng đối phương nhiều hơn. Khi đó sự ấm áp từ trái tim bạn sẽ lan tỏa sang đối phương, sưởi ấm trái tim lạnh giá, chênh vênh của đối phương giữa những sóng gió cuộc đời.

6. True love là tin tưởng, an tâm

Trong tình yêu sự tin tưởng lẫn nhau là điều quan trọng nhất, sự tin tưởng cũng giống như một mảnh ghép hạnh phúc vậy, nó sẽ giúp cho tình yêu của hai bạn luôn bền chặt, hạnh phúc. Nếu tình yêu không có sự tin tưởng, thì sẽ không thể là một tình yêu đẹp, một tình yêu trọn vẹn.

true love là sự tin tưởng lẫn nhau
True love là sự tin tưởng lẫn nhau

Vì thế, sự tin tưởng trong tình yêu là điều kiện cần để có một tình yêu thơ mông, một tình yêu đích thực (True love).

7. True love là sự tôn trọng lẫn nhau

Trong tình yêu nếu như đối phương không được tôn trọng, không được tự mình quyết định mọi thứ, thì chắc tình yêu đó sẽ không được bền lâu, không phải là yêu đích thực (True love).

Do đó, để có môt tình yêu đích thực (True love) thì bạn cần tôn trọng những ý kiến, những quyết định của đối phương, như thế sẽ giúp cho đối phương có thêm động lực, có thêm quyết tâm để có thể tạo ra những cơ hội mới, từ đó giúp cho tình yêu đích thực của bạn luôn được lãng mạn, hạnh phúc.

True love khác với Real love như thế nào?

True love có nghĩa là một tình yêu đích thực, còn Real love là một tình yêu thật sự. Cơ bản thì nó không khác nhau, tình yêu đích thực là một tình yêu lãng mạn, nồng cháy, sự tin tưởng từ hai bên. Còn tình yêu thật sự là một tình yêu thật sự cần nhau, bất chấp tất cả để đến với nhau, trao cho nhau sự thủy chung, không giấu giếm đối phương.

Nhìn chung True love và Real love là 2 cụm từ thường được dùng khá nhiều để nói lên một tình yêu đẹp, lãng mạn, thơ mộng, thủy chung. Theo bạn, True love là gì?. Tình yêu của bạn là True love hay là Real love vậy ạ?.

Xem thêm: