Nứng là gì? Nứng là cảm giác như thế nào

Nứng là một biểu hiện của sự ham muốn mỗi khi xem một bộ phim tình cảm, xem cảnh hôn nhau, cảnh ân ái, những cử chỉ thân mật cũng sẽ làm cho nàng “nứng”. Vậy nứng là gì? khi con gái nứng thì phải làm gì?. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây.

Nứng là gì?

Nứng là một cảm giác mà phụ nữ khao khát, thèm muốn làm chuyện ấy mạnh liệt, thèm muốn động chạm xác thịt với nam giới. Khi phụ nữ nứng sẽ làm cho “Cô bé của nàng” trở nên ngứa ngáy, ướt át, cơ thể nóng râm ran, má ửng hồng, ngực căng cứng, đó là lúc cô ấy đang “nứng”.

nứng là cảm giác như thế nào
Hình ảnh phụ nữ đang nứng

Khi cô bé của phụ nữ trở nên ướt át thì đó là lúc nàng muốn va chạm xác thịt với đàn ông. Lúc này phụ nữ muốn người đàn ông chạm, quan hệ vào vùng kín của mình, để giúp nàng thỏa mãn cơn nứng.

Cảm giác khi nứng của phụ nữ thường sẽ khác hơn so với đàn ông, khi phụ nữ nứng họ chủ động va chạm thân mật với đàn ông, ăn mặc gợi cảm sexy. Còn khi đàn ông nứng họ thường nhìn chằm chằm vào ngực của người phụ nữ, chạm vào tay, vai, mông của phụ nữ.

Nứng lon là gì?

Nứng lon chúng ta thường bắt gặp ở những comment trên các mạng xã hội mà đôi khi bạn không hiểu ý nghĩa của nó là gì. Vậy nứng lon là gì? Nứng lon là một dấu hiệu thèm muốn làm chuyện ấy của phụ nữ, nứng lon cũng có thể hiểu đó là một câu chửi thề dân gian xưa nói về người phụ nữ dâm đãng, người đàn bà hư đốn, và cho đến nay “nứng lon” vẫn được coi là người phụ nữ dâm đãng, hư đốn.

Cách làm phụ nữ nứng mãnh liệt hơn

Để có thể làm cho phụ nữ nứng mãnh liệt hơn thì bạn cần chủ động tạo ra những va chạm thân mật với nàng, nói những lời mật ngọt với nàng, khen nàng xinh, quyến rũ, hôn nàng, ôm nàng. Lúc này cơn nứng của nàng sẽ rất mãnh liệt, có thể nàng sẽ đòi làm chuyện ấy ngay với bạn.

Khi phụ nữ đang rất nứng thì bạn cần phải làm gì?. Lúc này bạn hãy giúp cô ấy lên đỉnh, đó là cách tốt nhất để thoả mãn cơn nứng của nàng, khi đã thoả mãn được cơn nứng nàng sẽ yêu bạn rất nhiều.

Biểu hiện của phụ nữ khi nứng

Phụ nữ khi nứng thường có những biểu hiện không phải ai cũng biết, nếu bạn không hiểu rõ thì rất có thể sẽ làm cho nàng mất hứng, dần dần nàng sẽ trở nên chán bạn. Dưới đây là 11 biểu hiện khi phụ nữ nứng.

1, Ăn mặc gợi cảm, hở hang

Khi nứng con gái thường ăn mặc rất gợi cảm hở hang. Nếu nàng ăn mặc hở hang, để lộ ra vòng một và quần chíp thì chắc chắn nàng đang rất nứng. Lúc này nàng đang cố gắng thu hút sự chú của bạn, và nàng muốn giải quyết cơn nứng của mình với bạn bằng một cuộc ân ai nồng cháy.

hình ảnh phụ nữ đang nứng
Khi đang nứng phụ nữ thường ăn mặc hở hang

2, Nhịp thở gấp gáp, gương mặt ửng hồng

Khi phụ nữ đang nứng hơi thở của nàng sẽ trở nên gấp gáp hơn, khuân mặt ửng hồng, giọng nói gấp gáp. Đây là dấu hiệu cho thấy nàng đang rất nứng, và nàng đã chuẩn bị sẵn sàng để quan hệ với bạn, nàng muốn bạn giúp nàng lên đỉnh để “thoả mãn cơn nứng”.

3, Phụ nữ khi nứng sẽ chạm vào những chỗ nhạy cảm của bạn

Khi nứng phụ nữ thường sẽ chủ động chạm vào chỗ nhạy cảm của đàn ông, nàng sẽ chạm vào vai, chạm vào ngực, chạm vào cậu bé của chàng. Thậm chí nàng sẽ tiến sát lại gần mặt bạn, môi khẽ chạm vào mặt bạn để thổ lộ cho bạn biết là nàng đang rất nứng, nàng muốn được quan hệ ngay với bạn.

4, Phụ nữ đang nứng sẽ ngồi gần bạn

Khi đang nứng phụ nữ sẽ tìm mọi cách để ngồi gần bạn, tiếp cận với bạn, nàng sẽ cố gắng tìm cách để va chạm nhạy cảm với bạn, tạo ra những cử chỉ thân mật với bạn. Dần dần nàng sẽ chủ động tiến xa hơn như ôm bạn, hôn bạn, lên giường với bạn.

5, Thần thái của phụ nữ thay đổi

Khi nứng thần thái của phụ nữ sẽ thay đổi rất nhiều, khuân mặt thì đỏ ửng, miệng há to, vẻ mặt khiêu gợi, tư tưởng muốn làm chuyện ấy với bạn. Đó là dấu hiệu cho thấy nàng đang nứng, đang muốn thân mật với bạn.

6, Nàng liếm môi, hoặc cắn môi cũng là dấu hiệu nứng

Nếu bạn thường xuyên thấy nàng liếm mối, cắn môi khi nói chuyện với bạn thì chắc chắn đó là biểu hiện nàng đang nứng. Có thể nàng đang thèm khát một nụ hôn nồng cháy với bạn, hoặc có thể nàng đang thèm khát sự mạnh mẽ của bạn.

7, Mắt nàng mở to hơn khi nứng

Khi phụ nữ nứng mắt và ngực của nàng sẽ mở to hơn bình thường. Bởi vì, lúc này Hormone sinh lý nữ sẽ tiết ra nhiều hơn, nó sẽ làm cho ngực của nàng căng cứng, đôi mắt của nàng mở to hơn bình thường.

8, Mắt nàng cứ chớp liên tục

Khi nứng phụ nữ thường chớp mắt liên tục, ra hiệu cho chàng biết là nàng đang nứng, hoặc cũng có thể do nàng đang bối rối nên mắt sẽ chớp liên tục. Đây cũng là dấu hiệu giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết được nàng đang nứng.

9, Nàng cứ chăm chú nhìn bạn

Khi đang nứng nàng sẽ chăm chú nhìn bạn với một ánh mắt thèm muốn, khi đang nứng phụ nữ thường khó kiểm soát cơ thể và ánh mắt của mình. Do đó, nếu phụ nữ đang nứng thì họ sẽ chăm chú nhìn bạn, nhìn bạn không chớp mắt.

10, Cắn hoặc ngậm ngón tay

Cắn móng tay, ngậm ngón tay cũng là một dấu hiệu cho biết phụ nữ đang nứng, khi đang nứng cơ thể của người phụ nữ sẽ bừng bừng lên, vì thế họ sẽ cắn móng tay, hoặc ngậm ngón tay của mình để quyên đi cơn nứng. Nhưng nếu nàng mút ngón tay khi nhìn bạn, thì nàng muốn cho bạn biết nàng đang muốn ngậm cậu bé của bạn.

11, Có những biểu hiện thân mật với bạn

Khi nứng con gái thường có những cử chỉ thân mật trước mặt bạn, họ sẽ cố gắng tiếp cận bạn, tạo ra những cử chỉ thân mật với bạn, bất ngờ nắm tay bạn, bất ngờ ôm bạn, bất ngờ hôn bạn, và bất ngờ chạm vào chỗ nhạy cảm của bạn.

Cách giải quyết mỗi khi lên cơn nứng

Khi phụ nữ lên cơn nứng cách giải quyết tốt nhất đó chính là quan hệ, ân ái với bạn trai. Nếu bạn chưa có bạn trai thì thủ dâm là cách giải quyết cơn nứng nhan nhất. Hoặc bạn cũng có thể đánh lừa cơn nứng bằng cách ăn một món ăn gì đó, hoặc là bạn xem một bộ phim, lướt Facebook, nói chuyện với bạn bè để quyên đi cơn nứng.

Khi nào thì con gái nứng

Con gái thường nứng khi nói chuyện thân mật với bạn trai, ôm bạn trai, hôn bạn trai, suy nghĩ về bạn trai, hoặc có thể là xem một bộ phim tình cảm thân mật ân ái, xem phim tươi mát….

Khi nứng phụ nữ cảm giác như thế nào

Khi nứng phụ nữ thường có cảm giác nóng râm ran trong người, cơ thể như bốc hỏa, ngực căng cứng, mặt ửng hồng, cô bé ngứa ngáy ướt át, hơi thở gấp gáp, liên tục liếm môi, chỉ muốn ai đó vuốt ve, ôm hôn, làm chuyện ấy.

Khi nứng phụ nữ thường chủ động nói chuyện ấy

Khi nứng phụ nữ sẽ rất táo bạo, cô ấy sẽ thường xuyên nói chuyện ấy khi ở bên chàng, cô ấy muốn chàng liên tưởng tới chuyện quan hệ với nàng, để giúp nàng thỏa mãn cơn nứng.

Khi nứng “Cô bé của nàng” sẽ ấm ướt

Khi phụ nữ nứng “cô bé của nàng” sẽ rất ẩm ướt, khi đang nứng Hormone sinh lý nữ sẽ sản sinh ra rất nhiều, nó sẽ kích thích và tiết ra chất nhờn âm đạo, làm cho âm đạo của người phụ nữ ẩm ướt.

Khi nứng phụ nữ thường để lộ quần chip, vùng nhạy cảm

nứng là gì
Khi đang nứng nàng sẽ để lộ quần chíp, vùng kín

Khi đang nứng phụ nữ thường để lộ ra quần chíp, thậm chí là cố tình để lộ ra vùng nhạy cảm của mình. Mục đích của cô ấy là để cho bạn chú ý đến cô ấy, kích thích sự ham muốn của bạn, và cô ấy muốn bạn giải quyết cơn nứng của cô ấy bằng cách quan hệ, ân ái với cô ấy.

Phụ nữ chủ động gạ tình khi nứng

Phụ nữ khi đang nứng họ thường chủ động gạ tình đối phương, mục đích duy nhất của họ là muốn bạn giúp cô ấy lên đỉnh, thỏa mãn cơn nứng.

Xem thêm: