Âm nhạc đôi trên Facebook

Gần đây Trend nhạc đôi trên Facebook đang rất hot, chính vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách để âm nhạc đôi trên Facebook đáng yêu nhất.

Âm nhạc đôi trên Facebook

Mới đây Facebook đã cập nhật tính năng chia sẻ bài hát trên trang cá nhân, nó sẽ được hiển thị ngay bên dưới tên tài khoản Facebook của người dùng. Điều đặc biệt này đã được các cặp đôi chia sẻ Trend bài hát đôi.

Trào lưu Trend “âm nhạc đôi trên Facebook” đã được chia sẻ rộng rãi trên Facebook, vì thế nó đã được các cặp đôi rất hào hứng bắt Trend. Vừa để thể hiện tình yêu, vừa đánh dấu chủ quyền khỏi Tuesday nhòm ngó.

Gợi ý cho bạn những bài hát Trend đang hót nhất hiện ngay: “Trà sữa hay trà đào” “Sao cũng được”, “Yêu ai để không phải khóc” “Yêu người như anh”, “Sao anh chưa về” “Anh sẽ về sớm thôi”, “Ai là người thương em” “Ai biết”….

âm nhạc đôi trên facebook
Mình cưới nhau đi – Ok
âm nhạc đôi trên facebook
Yêu ai để không phải khóc – Yêu người như anh
âm nhạc đôi trên facebook
Ai là người thương em – Ai biết
âm nhạc đôi trên facebook
Sao anh chưa về nhà – Anh sẽ về sớm thôi

>> Xem thêm: Cách ẩn Like trên Facebook

Hướng dẫn cách để âm nhạc đôi trên Facebook

Để thêm âm nhạc trên Facebook thì các bạn hãy làm những bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Facebook lên, sau đó truy cập vào trang cá nhân của mình.

thêm âm nhạc vào trang cá nhân

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy cuộn xuống và nhấn chọn vào mục Âm nhạc.

thêm âm nhạc vào trang cá nhân

Bước 3: Tại giao diện mục âm nhạc, bạn hãy nhấn chọn vào Dấu + ở góc phải của màn hình.

thêm âm nhạc vào trang cá nhân

Bước 4: Trên giao diện Thêm bài hát bạn hãy nhấn vào Tìm kiếm nhạc. Tại đây, bạn hãy tiến hành nhập tên bài hát mà mình muốn chèn vào Facebook cá nhân của mình.

thêm âm nhạc vào trang cá nhân

Bước 5: Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn vào bài hát mà mình muốn thêm, hoặc bạn có thể nhấn vào nút Play để nghe thử bài hát đó.

thêm âm nhạc vào trang cá nhân

Bước 6: Sau đó, bạn hãy quay trở lại mục âm nhạc, lúc này tại mục âm nhạc sẽ xuất hiện ra bài hát mà bạn vừa thêm vào.

Bước 7: Để chia sẻ bài hát đó lên trang cá nhân, thì bạn chỉ cần nhấn chọn vào Dấu 3 chấm -> sau đó nhấn chọn Ghim vào vào trang cá nhân. Lúc này bài hát đã được thêm vào trang cá nhân của bạn thành công.

thêm âm nhạc vào trang cá nhân

Đến đây là mình đã hướng dẫn bạn cách thêm “âm nhạc đôi trên Facebook” thành công rồi, nếu bạn muốn thay đổi bài hát khác, thì bạn chỉ cần làm lại các bước mình đã hướng dẫn là được.

>> Xem thêm: Facebook không có tính năng hẹn hò

Tại sao nên để âm nhạc đôi trên Facebook

Để âm nhạc đôi với người yêu trên Facebook sẽ thể hiện sự đáng yêu, sự dễ thương. Ngoài ra, nó còn giúp bạn đánh dấu chủ quyền của mình một cách rất hiệu quả, nó còn làm cho những bạn đang FA cảm thấy ghen tỵ, giận hờn.

Tuy nhiên cũng có nhiều bạn chia sẻ âm nhạc trên trang cá nhân để từ chối tình yêu nếu như ai đó tỏ tình. Nó như là một điều từ chối khéo người đó rằng mình đã có người yêu, họ có thể chia sẻ bài hát như: “Anh yêu người khác rồi”, “chúng ta chẳng là gì của nhau”….

Kết luận:

Trên đây là những cách để “âm nhạc đôi trên Facebook” hot trend mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Cuối cùng mình xin chúc bạn và một nửa của mình có được những giây phút hạnh phúc nhất trên Facebook.

>> Gợi ý thêm dành cho bạn: