Cách tìm hiệu ứng trên Instagram

Instagram là mạng xã hội được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Instagram được tích hợp rất nhiều những hiệu ứng đẹp và quyến rũ, giúp cho người dùng có những bức ảnh đẹp lung linh mà bạn nên sử dụng. Dưới đây là cách tìm hiệu ứng trên Instagram nhanh nhất.

Hướng dẫn cách tìm hiệu ứng trên Instagram

Cách 1:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Instagram lên. Sau đó, bạn hãy nhấn vào Biểu tượng dấu + ở góc phải trên cùng của màn hình.

hướng dẫn cách tìm hiệu ứng trên instagram

Bước 2: Tiếp theo, tại đây bạn hãy nhấn vào Biểu tượng máy ảnh.

tìm hiệu ứng trên instagram

Bước 3: Tiếp đến bạn hãy nhấn chọn vào mục Tin. Tiếp đến, bạn hãy nhấn vào Biểu tượng hiệu ứng bên cạnh nút Camera.

cách tìm hiệu ứng trên instagram

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy kéo từ phải qua trái để tìm hiệu ứng Instagram mà bạn muốn sử dụng.

hướng dẫn tìm nhanh hiệu ứng trên instagram

>> Xem thêm: Cách đăng ảnh lên Instagram

Cách 2:

Bước 1: Để tìm nhanh hiệu ứng trên Instagram thì bạn có thể nhấn vào Biểu tượng camera (lượt xem hiệu ứng) trên màn hình.

cách tìm kiếm filter trên instagram

Bước 2: Tại giao diện Thư viện hiệu ứng, bạn hãy kéo xuống dưới để xem toàn bộ những hiệu ứng trên Instagram.

tìm kiếm filter trên instagram

Bước 3: Để có thể tìm hiệu ứng trên Instagram bằng tên, thì bạn có thể nhấn vào Biểu tượng tìm kiếm ở góc bên trái trên cùng của thư viện hiệu ứng.

tìm kiếm filter trên instagram

Bước 4: Tại đây, bạn hãy nhập tên hiệu ứng mà bạn muốn tìm kiếm vào.

Ví dụ: Mình tìm kiếm hiệu ứng Rainbow (cầu vồng) trên Instagram.

hướng dẫn tìm kiếm trên instagram

Lúc này Instagram sẽ hiển thị ra toàn bộ những hiệu ứng cầu vồng, bạn có thể cuộn xuống dưới để xem thêm nhiều hiệu ứng khác.

Bước 5: Bạn hãy nhấn vào hiệu ứng mà bạn muốn sử dụng. Tiếp đến, Instagram sẽ cho bạn xem thử Video hiệu mà bạn vừa chọn. Tại đây, bạn có thể nhấn vào Dùng thử, hoặc bạn có thể nhấn vào nút Tải xuống, để tải hiệu ứng này về điện thoại của bạn.

tìm filter trên instagram

Bước 6: Để có thể sử dụng hiệu ứng mà bạn vừa tải, thì bạn chỉ cần nhấn chọn vào hiệu ứng để chụp ảnh hoặc quay Video bằng hiệu ứng đó là được.

filter instagram

Như vậy là mình vừa hướng dẫn bạn cách tìm hiệu ứng trên Instagram thành công rồi, với 2 cách này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm được hiệu ứng mà bạn muốn tìm kiếm.

>> Xem thêm: Cách tìm email qua id Facebook

Những hiệu ứng Instagram đẹp hot nhất hiện nay

1. New Butterfly

hiệu ứng instagram New Butterfly

New Butterfly là một hiệu ứng trên Instagram đang rất hot hiện nay, hiệu ứng này đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Hiệu ứng này có những con bươm bướm nhiều màu sắc nhìn rất đẹp mắt, đây là một hiệu ứng mà bạn không nên bỏ quá.

2. BG Frog

hiệu ứng instagram bg frog

BG Frog là hiệu ứng “Top Trend” trên Instagram hiện nay, hiệu ứng này thường được rất nhiều sao Hàn sử dụng, điều đó cũng đủ nói lên độ hot của nó.

3. Bird crows

hiệu ứng instagram Bird crows

Tiếp theo, một hiệu ứng cũng đang được rất nhiều các bạn trẻ mê hoặc, đó chính là hiệu ứng “bird crows” đây là một hiệu ứng make up cute, cùng với những chú chim màu xanh nhìn rất quyến rũ. Rất hợp với những bạn nữ dễ thương, nhẹ nhàng.

4. Sea Shark

hiệu ứng instagram Sea Shark

Sea Shark là một hiệu ứng make up quyến rũ, cùng với chú cá mập dễ thương, sẽ giúp cho gương mặt của bạn nhìn đẹp hơn, đáng yêu hơn.

5. Shy dog

hiệu ứng instagram Shy dog

Shy dog là hiệu ứng đang cực kỳ hot hiện nay, nó không chỉ tạo ra sự mới mẻ mà nó còn tạo ra sự yêu thích dành cho những cô nàng thích nuôi chó.

Kết luận: Trên đây là những cách tìm hiệu ứng trên Instagram mà mình muốn chia sẻ đến bạn, với 2 cách này bạn có thể dễ dàng tìm được hiệu ứng yêu thích trên Instagram. Chúc bạn có những bức ảnh đẹp trên Instagram của mình.

>> Gợi ý thêm: