Hướng dẫn cách tăng giảm âm lượng trên tivi Samsung

Samsung là hãng tivi được rất nhiều người dùng tại Việt Nam yêu thích và tin tưởng. Với thiết kế mỏng đẹp hiện đại thông minh, màu sắc chân thực sắc nét, đó là sự lựa chọn thông mình của người dùng. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người dùng còn chưa biết cách để tăng giảm âm lượng, chuyển kênh trên Tivi Samsung. Đừng lo, hôm nay Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách tăng giảm âm lượng trên Tivi Samsung.

Những ưu điểm của Tivi Samsung

  • Thiết kế hiện đại, mỏng nhẹ
  • Màu sắc chân thực, sắc nét
  • Hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói
  • Dễ dàng sử dụng
  • Hỗ trợ kết nối không dây giữa điện thoại và tivi
  • Giá cả hợp lý
  • Bảo hành lâu dài

Hướng dẫn cách tăng giảm âm lượng trên tivi Samsung

Để có thể tăng giảm âm lượng trên tivi Samsung thì bạn cần chú ý đến “nút + –” trên điều khiển tivi. Để tăng giảm âm lượng thì bạn chỉ cần đẩy lên trên để tăng âm lượng, hoặc đẩy xuống dưới để giảm âm lượng.

Để tăng giảm âm lượng trên tivi Samsung thì bạn chỉ cần đẩy lên hoặc xuống

Tại nút tăng giảm âm lượng, Samsung có tích hợp dạng như lò so cho phép bạn có thể đẩy lên hoặc đẩy xuống để tăng giảm âm lượng một cách dễ dàng.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn tắt màn hình để nghe nhạc thì bạn hãy nhấn giữ vào “nút + –” trên điều khiển. Lúc này tivi sẽ hiển thị ra một bảng tùy chọn, bạn hãy kéo xuống và nhấn chọn vào mục Tắt hình ảnh.

Để có thể nghe nhạc tắt màn hình trên tivi Samsung thì bạn chỉ cần nhấn chọn vào Tắt hình ảnh

>> Xem thêm: Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Hướng dẫn cách chuyển kênh trên tivi Samsung

Để có thể chuyển kênh trên tivi Samsung thì bạn chỉ cần chú ý đến nút lên xuống trên điều khiển của tivi Samsung. Để có thể chuyển sang kênh khác thì bạn chỉ cần gạt lên hoặc gạt xuống là được, tương ứng với lên 1 kênh, hoặc xuống 1 kênh.

Để chuyển kênh trên tivi Samsung thì bạn chỉ cần gạt lên hoặc xuống

Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào nút lên xuống để mở ra bảng tùy chọn danh sách kênh tivi chi tiết. Để có thể chọn kênh trên danh sách, thì bạn chỉ cần gạt lên tại nút xoay trung tâm và nhấn OK (Nút ở giữa) để chọn kênh mà bạn muốn xem.

>> Xem thêm: Đọc trộm tin nhắn Facebook không cần mật khẩu

Tivi Samsung không thể tăng giảm được âm lượng

Đối với trường hợp tivi Samsung không thể tăng giảm được âm lượng thì rất có thể điều khiển tivi Samsung của nhà bạn đang bị hỏng, hoặc hết pin.

Đối với trường hợp điều khiển tivi Samsung nhà bạn bị hỏng, thì bạn hãy liên hệ với bên chăm sóc khách hàng của Samsung để được bảo hành sửa chữa.

Đối với trường hợp điều khiển tivi Samsung bị hết pin, thì bạn cần thay viên Pin mới cho chiếc điều khiển tivi Samsung của nhà mình.

Ngoài ra, nếu trường hợp bạn vẫn có thể tắt mở tivi bằng điều khiển, nhưng lại không thể tăng giảm được âm lượng trên tivi, thì rất có thể nút tăng giảm trên điều khiển tivi Samsung nhà bạn đang bị hỏng, hoặc bị chập.

Nguyên nhân có thể do điều khiển tivi Samsung của nhà bạn bị nước vào, dẫn đến tình trạng chập, hỏng nút điều khiển. Nếu như bạn có chuyên môn về sửa chữa thiết bị điện tử, thì bạn hãy mở điều khiển tivi Samsung ra và vệ sinh, sử dụng máy sấy tóc để làm khô.

>> Có thể bạn quan tâm: