Cách xóa lời mời kết bạn trên Facebook nhanh

Ban đang muốn xóa nhanh tất cả những lời mời kết bạn trên Facebook của mình, hiểu được điều đó Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lời mời kết bạn trên Facebook nhanh.

Cách xóa lời mời kết bạn trên Facebook nhanh bằng máy tính

Thông thường, để xóa lời mời kết bạn trên Facebook thì chúng ra sẽ chỉ có thể xóa từng cái một, điều đó sẽ rất mất thời gian nếu như Facebook của bạn có hàng 1000 lời mời kết bạn. Để xóa lời mời kết bạn trên Facebook nhanh thì bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt Chrome trên máy tính lên và truy cập vào đường dẫn sau:

cách xóa lời mời kết bạn facebook nhanh

Bước 2: Tiếp theo, tại giao diện lời mời kết bạn bạn hãy nhấn phím F12 ở trên bàn phím. Tại giao diện chỉnh sửa HTML bạn hãy nhấn vào tab Console. Tiếp theo, bạn hãy dán toàn bộ mã code vào và nhấn Enter.

javascript:var x=document.getElementsByClassName(“_55sr”);for(var i=0;i<x.length;i++){if (x[i].innerHTML==’Xóa’){x[i].click();}};
hướng dẫn cách xóa lời mời kết bạn nhanh

Bước 3: Sau khi bạn nhấn Enter tất lời mời kết bạn sẽ được xóa hết, nếu như danh sách lời mời kết bạn của bạn quá nhiều, thì bạn chỉ cần lần lượt kéo xuống dưới và nhấn Enter để xóa tiếp.

xóa lời mời kế bạn trên facebook bằng máy tính

Như vậy là bạn đã có thể xóa lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt rồi, khi bạn sử dụng cách này nó sẽ giúp bạn có thể xóa tất cả lời mời kết bạn chỉ trong vài phút, thay vì phải mất cả giờ đồng hồ để xóa toàn bộ lời mời kết bạn theo cách thông thường.

Đây là cách xóa lời mời kết bạn trên Facebook nhanh và hiệu quả nhất, mình cũng thường xuyên sửa dụng cách này để xóa nhanh lời mời kết bạn trên Facebook.

Xem thêm: Cách ngăn người khác thêm mình vào nhóm trên facebook

Cách xóa toàn bộ lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook

Bước 1: Tại giao diện máy tính, bạn hãy mở trình duyệt Chrome lên và truy cập vào đường dẫn sau:

hủy kết bạn trên facebook bằng máy tính

Bước 2: Tại giao diện lời mời đã gửi, bạn hãy nhấn phím F12 ở trên bàn phím máy tính của bạn, để mở nhanh trình chỉnh sửa HTML. Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào tab Console, tại đây bạn hãy tiến hành dán toàn bộ đoạn mã code sau vào và nhấn phím Enter.

javascript:var x=document.getElementsByClassName(“_55sr”);for(var i=0;i<x.length;i++){if (x[i].innerHTML==’Hủy’){x[i].click();}};
hướng dẫn xóa tất cả lời mời kết bạn trên facebook bằng máy tính

Bước 3: Trường hợp danh sách lời mời kết bạn đã gửi quá nhiều, thì bạn hãy lần lượt kéo xuống dưới và nhấn Enter để xóa tiếp, xóa đến khi nào hết thì thôi.

cách hủy lời mời kết bạn trên facebook bàng máy tính

Đến đây là bạn đã có thể xóa toàn bộ lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook của mình rồi, với cách này bạn có thể xóa tất cả lời mời kết bạn đã gửi chỉ trong vài phút, tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với những cách thông thường.

Cách xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở Facebook lên, nhấn vào Dấu 3 gạch -> Xem trang cá nhân của tôi

cách hủy lời mời kế bạn trên Facebook

Bước 2: Tại trang cá nhân, bạn hãy nhấn vào Dấu 3 chấm

hủy nhanh lời mời kết bạn trên Facebook

Bước 3: Tại đây bạn hãy nhấn vào dòng Nhật ký hoạt động

cách hủy tất cả lời mời kết bạn đã gửi

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Dấu mũi tên chỉ xuống

cách xóa toàn bộ lời mời kết bạn đã gửi

Bước 5: Tại đây, bạn hãy nhấn vào Lời mời kết bạn đã gửi

Cách hủy lời mời kết bạn trên Facebook nhanh nhất

Bước 6: Bạn hãy nhấn vào biểu tượng Bộ lọc.

xóa tất cả lời mời kết bạn trên Facebook nhanh nhất

Bước 7: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Xóa tất cả để xóa toàn bộ lời mời kết bạn đã gửi

xóa tất cả lời mời kết bạn trên facebook bằng điện thoại

Như vậy là bạn đã xóa được tất cả lời mời kết bạn trên Facebook bằng điện thoại thành công rồi. Với cách này, bạn có thể xóa toàn bộ lời mời kết bạn nhanh nhất. Đây là cách xóa lời mời kết bạn trên Facebook nhanh và hiệu quả nhất bằng điện thoại.

Xem thêm: Người bị chặn trên Facebook có biết không?

Cách xóa lời mời kết bạn trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, trên giao diện màn hình home bạn hãy mở Facebook lên. Tại đây, bạn hãy nhấn vào Dấu 3 gạch -> Bạn bè.

xóa lời mời kết bạn trên facebook

Bước 2: Tại đây sẽ hiển thị ra toàn bộ những lời mời kết bạn mà người khác đã gửi đến bạn. Để xóa những lời mời kết bạn đó, bạn chỉ cần nhấn vào Xóa là đã có thể xóa được những lời kết bạn trên Facebook rồi.

cách xóa lời mời kết bạn trên facebook bằng điện thoại

Ngoài ra, trên điện thoại sẽ không hỗ trợ xóa lời mời kết bạn hàng loạt, vì thế bạn chỉ có thể xóa lời mời kết bạn theo từng cái 1 mà thôi.

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ những cách xóa lời mời kết bạn trên Facebook nhanh, những cách này sẽ giúp bạn có thể xóa hàng loạt lời mời kết bạn chỉ với 1 cú Click chuột, rất tiện lợi cho những bạn sở hữu Facebook có quá nhiều lời mời kết bạn. Cuối cùng, mình xin chúc bạn thực hiện thành công !!!

Xem thêm: