Facebook note là tính năng gì của Facebook

Bạn đang thắc mắc không biết “facebook note là tính năng gì của facebook“, hôm nay Tin nhanh Plus sẽ giải thích chi tiết cho bạn biết Facebook note là tính năng gì, Facebook note tuyệt vời như thế nào.

Facebook note là gì?

Facebook note đã được Facebook giới thiệu từ khá lâu, Facebook note giúp người dùng có thể dễ dàng ghi chú ngay tại giao diện của Facebook. Lần chỉnh sửa, nâng cấp lớn nhất của Facebook note là từ năm 2010, đó là một thời gian rất lâu.

Facebook note là công cụ giúp cho những bạn đam mê viết blog có thể thỏa mãn niềm đam mê viết blog của mình. Mặc dù giao diên Facebook note vẫn còn khá đơn giản, nhưng nó cũng giúp cho bạn có thể viết tất cả những gì mà bạn muốn.

Facebook note là tính năng gì của Facebook
Facebook note là tính năng gì của Facebook

Mới đây Facebook note đã được các kỹ sư của Facebook thiết kế lại, tuy nhìn vẫn còn đơn giản nhưng việc chèn ảnh vào Facebook note đã trự quan hơn và thân thiện hơn. Giúp cho người dùng có thể dễ dàng làm quen cũng như bắt đầu tập tành viết blog ngay trên Facebook note.

>> Xem thêm: Facebook không có watch và cách khắc phục

Facebook note là tính năng gì của Facebook

Mới đây giao diện của Facebook note đã được thay đổi hoàn toàn, nhìn trực quan hơn, thân thiện hơn. Giao diện mới của Facebook note cho ta một cảm nhận nó gần giống với Medium, một nền tảng blog rất nổi tiếng trên thế giới.

Facebook note hỗ trợ những tính năng sau:

  • Giúp người dùng có thể dễ dàng ghi chú, viết blog ngay trên Facebook.
  • Tích hợp những tính năng kéo thả, giúp chèn ảnh dễ dàng hơn
  • Giao diện nhìn trự quan hơn, thân thiện với người dùng hơn
  • Tối ưu khả năng hiển thị, giúp cho người đọc có thể dễ dàng đọc được những nội dung chia sẻ
  • Ai cũng có thể dễ dàng làm quen với Facebook note

Ngoài ra, Facebook note sẽ hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, mục tiêu là cạnh tranh trực tiếp với những nền tảng blog nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

Một điều đáng chú ý khác mà Facebook note đã thử nghiệm, đó chính là Facebook note cho phép người dùng có thể chia sẻ văn bản nhiều hơn, và có thể đọc được những câu chuyện dài hơn trên Facebook.

>> Xem thêm: Facebook bị bóp tương tác

Tại sao nên sử dụng Facebook note

Như bạn đã biết Facebook là nền tảng mạng xã hội có nhiều người sử dụng nhất trên thế giới, Facebook note hứa hẹn sẽ thay thế các nền tảng blog hiện tại. Không phải ngẫu nhiên mà “đứa con bị bỏ rơi” lại được Facebook thay đổi lại hoàn toàn giao diện như vậy.

Có thể trong những thời gian tới, Facebook note sẽ được cập nhật nhiều tính năng mới hơn nữa, điều này sẽ giúp lôi kéo người dùng, cũng như tạo ra 1 sân chơi sòng phẳng với nền tảng blog hiện nay.

Facebook note là tính năng gì của Facebook

Do đó, nếu như bạn là một người thích viết blog, có niềm đam mê với việc viết blog thì bạn không nên bỏ qua Facebook note. Nó sẽ giúp bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê viết lách, giúp cho bạn nâng cao khả năng viết blog của mình.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chia sẻ bài viết của mình ngay trên Facebook note, nó sẽ giúp cho bạn bè của bạn có thể dễ dàng đọc được những gì mà bạn đã viết, khi đó họ sẽ đưa ra những nhận xét, góp ý cho bạn.

Kết luận:

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn Facebook note là tính năng gì của Facebook, hi vọng nó đã giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về Facebook note, cũng như việc tại sao nên sử dụng Facebook note.

>> Gợi ý thêm dành cho bạn: