Tại sao con trai thích đụng chạm

Là con trai thì ai cũng bị mê hoặc bởi sắc đẹp và sức hút của phái nữ. Đối với con trai họ thường rất nghịch ngợm, họ thường đụng chạm với con gái để trêu đùa, thể hiện tình cảm, sự gần gũi. Dưới đây là những lý do tại sao con trai thích dụng chạm với con gái.

Tại sao con trai thích đụng chạm

1. Con trai thích đụng chạm vì sự hấp dẫn của con gái

Đã là con trai thì ai cũng mê gái cả, họ luôn bị thu hút bởi những cô gái có ngoại hình ưa nhìn, khuân mặt xinh đẹp. Con trai thích đụng chạm, nắm tay những cô gái có bàn tay mềm mại, thon thả, con trai thích được ngắm nhìn những cô gái hay cười, duyên dáng.

tại sao con trai thích va chạm với con gái
Tại sao con trai thích đụng chạm

Tại sao con trai thích đụng chạm?. Con trai thích đụng chạm vì sự hấp dẫn của con gái, họ luôn khao khát được nắm tay sờ đùi của con gái, họ luôn khao khát được ôm con gái từ phía sau, họ khao khát được sở hữu bờ môi gợi cảm của con gái.

Đối với con trai khi được đụng chạm với những cô gái đẹp là điều hạnh phúc của họ, họ muốn cảm nhận được sự gần gũi, thân mật từ con gái, họ thích con gái vì họ muốn khám phá những thứ mà họ đang tò mò.

2. Con trai thích dụng chạm vì sự tò mò

Con trai thích đụng chạm con gái là vì sự tò mò, trong họ luôn muốn khám phá những thứ ở phía sau lớp áo, họ bị quấn hút bởi những bước đi khiêu gợi của con gái. Do đó, con trai thường vô tình, hay cố ý đụng chạm với con gái để cảm nhận sự va chạm giữa 2 cơ thể.

Sở thích của con trai là sờ soạn, nắm tay con gái. Những bạn gái có khuân mặt dễ thương, vóc dáng quấn hút sẽ làm cho con trai khao khát được đụng chạm, thân mật, yêu thương. Con trai sẽ tìm mọi cách đụng chạm với con gái để tạo ấn tượng, để có cảm giác nâng nâng khi va chạm với con gái.

3. Con trai thích đụng chạm con gái vì tình yêu

Khi yêu con trai thường thích đụng chạm đến những bộ phận nhảy cảm của con gái như tay, đùi, mặt. Anh ta muốn đụng chạm với bạn để thể hiện tình yêu, để thể hiện sự gần gũi, thể hiện sự yêu thương mà anh ta muốn dành cho bạn.

Ngoài ra, con trai khi yêu thường rất tò mò, anh ta muốn khám phá tất cả những thứ thuộc về bạn. Anh ta muốn khám phá đôi môi ngọt ngào của bạn, muốn khám phá cơ thể ngọc ngà của bạn phía sau lớp vải.

tại sao con trai thích đụng chạm
Con trai thích đụng chạm là vì tình yêu

Do đó, nếu như một chàng trai yêu bạn, thì anh ta sẽ tìm đủ mọi cách để đụng chạm với bạn, chỉ khi đụng chạm với bạn thì anh ta mới có cơ hội để làm quen, gần gũi với bạn. Từ đó, giúp cho anh ta có thể dễ dàng tán đổ được bạn, đây là lý do tại sao con trai thích đụng chạm.

>> Xem thêm: Bạn trai đòi quan hệ bằng miệng nên làm gì?

4. Con trai thích đụng chạm vì sự nghịch ngợm

Bản tính của con trai là nghịch ngợm và phá phách. Rất có thể con trai thích đụng chạm vì nghịch ngợm, anh ta muốn trêu đùa bạn, muốn chọc phá bạn. Dù là vô tình hay cố ý, thì sự nghịch ngợm của con trai sẽ làm cho con gái cảm thấy tổn thương, khó chịu, không thích.

5. Con trai thích đụng chạm để xem phản ứng của bạn

Tuyệt chiêu để cửa đổ một cô gái của con trai là đụng chạm. Họ muốn đụng chạm với bạn thường xuyên để xem phản ứng của bạn như thế nào, nếu họ cảm thấy bạn vẫn vui vẻ, thân thiện với họ thì chắc chắn bạn sẽ “lọt vào tầm ngắm” của anh ta.

Khi đó, anh ta sẽ đụng chạm với bạn thường xuyên hơn, những lần đụng chạm sẽ dần “táo bạo hơn”, dần dần anh ta sẽ dễ dàng chiếm được tình cảm cũng như trái tim của bạn.

6. Con trai thích đụng chạm con gái vì sự gợi cảm

Một cô gái gợi cảm sẽ được rất nhiều các chàng trai đụng chạm và quan tâm. Con trai luôn khao khát có thể chinh phục được những cô gái gợi cảm, có thân hình sexy, đây là lý do tại sao con trai thích đụng chạm.

tại sao con trai thích sờ soạn con gái
Con trai thích đụng chạm vì sự gợi cảm của con gái

Việc đụng chạm với một cô gái gợi cảm, sẽ giúp cho con trai tự tin hơn, khao khát hơn, thích thú hơn. Từ đó, sẽ giúp cho con trai có thể dễ dàng lân la tới những vùng nhạy cảm của con gái.

7. Con trai thích đụng chạm con gái vì bị thách đố

Những câu thách đố luôn làm cho con người ta khao khát thực hiện. Vì thế, đã có rất nhiều chàng trai thích đụng chạm vì những lời thách đố nhau, đàn ông thường rất sĩ diện và thích thể hiện. Do đó, họ đã không ngần ngại khi đụng chạm với con gái, sự đụng chạm có thể sẽ làm cho con gái bất ngờ, nhưng sẽ không làm tổn thương đến con gái.

Tuy nhiên, sự đụng chạm này có thể sẽ làm ảnh hưởng xấu tới cảm nhận của cô gái ấy về anh ta, nhưng cũng có thể từ đây sẽ là ngọn lửa thổi bùng lên một tình yêu đẹp qua lần đụng chạm thách đố này.

Việc thách đố không ai có thể cấm đoán được con trai, nhưng con trai cần biết điểm dừng và không nên đụng chạm quá mức, có thể nó sẽ làm tổn thương con gái.

Bộ phận nào của con gái khiến con trai thích đụng chạm nhất

1. Tay

Con trai rất thịch đụng chạm với tay của con gái, ban đầu con trai thường chạm nhẹ vào tay của con gái, lâu dần anh ta sẽ tìm cơ hội để nắm tay. Đối với con trai, khi có thể nắm được tay của một người con gái thì anh ta sẽ có nhiều cơ hội để tán đổ người con gái đó.

Vì thế, con trai thường rất thích đụng chạm với tay của con gái, một bàn tay mềm mại, ấm ấp sẽ khiến cho con trai muốn đụng chạm và nắm chặt bàn tay đó.

>> Xem thêm: Bạn trai cho tay vào vùng kín có thai không

2. Đùi

tại sao con trai thích sờ đùi
Con trai rất thích sờ đùi con gái

Tại sao con trai thích đụng chạm?. Bời vì, sự hấp dẫn đến từ cơ thể của con gái, đặc biệt là đùi của con gái. Đùi của con gái thường rất trắng và mềm mại, vì thế bất cứ một chàng trai nào cũng muốn đụng chạm đến đùi của con gái.

3. Ngực

Bạn có biết không?. Có tới trên 70% đàn ông nhìn ngực của con gái đầu tiên. Điều này cũng đã nói lên ngực của con gái là điều hấp dẫn nhất đối với con trai. Do đó, con trai thường rất thích đụng chạm với ngực của con gái.

Dấu hiệu của con trai khi ham muốn đụng chạm

1. Anh mắt anh ta nhìn chằm chằm vào bạn

Người ta thường nói con trai yêu bằng mắt, nếu như anh ta thích đụng chạm thì chắc chắn anh ta sẽ nhìn chằm chằm vào bạn, nhìn không rời mắt. Đôi mắt của con trai thường thể hiện rõ sự thèm muốn, khao khát đụng chạm với con gái.

2, Hơi thở của anh ta gấp gáp

Đã là đàn ông thì ai cũng sẽ “thèm muốn cảm giác đụng chạm” khi bên cạnh một cô gái xinh đẹp, gợi cảm. Nếu như hơi thở của anh ta trở nên gấp gáp, thì rất có thể anh ta đang rất thèm khát được đụng chạm với bạn.

Khi đàn ông ham muốn nhịp tim của anh ta sẽ đập nhanh hơn, từ đó khiến cho hơi thở của anh ta trở nên gấp gáp hơn, đây là lý do tại sao con trai thích đụng chạm.

3. Anh ta muốn ngồi sát bên bạn

Nếu đột nhiên một chàng trai muốn tiến sát để ngồi gần bạn, thì đây là dấu hiệu cho thấy anh ta đang muốn đụng chạm với bạn. Anh ta tiến sát về phía bạn để tìm cơ hội có thể đụng chạm với bạn, có thể anh ta sẽ sờ đùi hoặc tìm cách để hôn lên đôi môi ngọt ngào đầy gợi cảm của bạn.

Tại sao con trai thích đụng chạm khi hôn

Là con trai thì ai cũng tò mò và nghịch ngợm, khi hôn tay con trai thường không để yên một chỗ, mà tay anh ta thường đụng chạm lung tung, đây là dấu hiệu cho biết anh ấy đang “rất phê’ khi hôn.

tại sao con trai thích đụng chạm khi hôn

Ngoài ra, khi hôn con trai hay đụng chạm là vì anh ấy muốn tăng cảm giác va chạm xác thịt, tạo cảm giác gần gũi hơn với bạn. Thông thường con trai khi hôn hay sờ mông, đây là cách giúp anh ấy chủ động hơn trong cuộc hôn, dễ dàng kéo bạn lại gần anh ấy hơn, giúp tăng sự kích thích cho nụ hôn ngọt ngào.

Cách kiềm chế sự đụng chạm với bạn trai

1. Khi yêu bạn cần làm rõ quan điểm ngay từ đầu

Con trai rất tò mò và cơ hội, chỉ cần bạn đồng ý thì anh ta sẽ biến bạn trở thành trung tâm thỏa mãn của anh ta. Do đó, khi mới yêu bạn cần làm rõ khi yêu không được đụng chạm đến những đâu, và không được đi quá giới hạn khi chưa được sự cho phép của bạn.

Một mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc sẽ được quyết định từ nhiều thứ, chứ không phải là “chuyện ấy”. Do đó, bạn không nên quá dễ dãi để rồi người đau khổ nhất lại chính là bạn.

2. Bạn nên tránh xa khi bạn trai đang ham muốn

Nếu bạn cảm thấy chàng đột nhiên nhìn sâu vào ánh mặt của bạn, đột nhiên âu yếm bạn, thì bạn cần trách xa bạn trai của mình ra. Đây là lúc anh ấy đang thật sự rất ham muốn, sự ham muốn có thể sẽ dẫn đến việc làm “chuyện ấy“.

Do đó, nếu như bạn chưa sẵn sàng thì bạn hãy tạm tránh xa bạn trai của mình khi anh ấy đang ham muốn, có thể điều này sẽ làm cho bạn trai của bạn cảm thấy buồn, nhưng nó sẽ không khiến cho bạn mắc phải sai lầm, hoặc xảy ra những chuyện ngoài ý muốn.

>> Xem thêm: Tại sao con trai thích hôn môi con gái

3. Cần tránh những nơi riêng tư

Bạn không nên đi cùng bạn trai đến những nơi riêng tư chỉ có 2 người, khi bạn và anh ấy đến những chỗ riêng tư, anh ấy sẽ dễ dàng sờ soạn, thân mật, âu yếm bạn. Từ đó, rất có thể bạn và anh ấy sẽ đi quá giới hạn.

Những cách xử lý con trai thích đụng chạm

1. Đối với cặp đôi đang yêu nhau

Đối với những bạn đang yêu nhau, việc đụng chạm giữa hai người là chuyện bình thường. Tuy nhiên, việc đụng chạm cần được sự cho phép trong khuân khổ nhất định, bạn cần đưa ra một số điều kiện.

Nếu như bạn đồng ý đến những nơi riêng tư cùng anh ấy, thì chỉ nên dừng lại ở chuyện ôm hôn, không nên vượt quá giới hạn khi chưa chuẩn bị trước, để tránh xảy ra những việc ngoài ý muốn.

2. Đối với người xa lạ

Đối với những người xa lạ, nếu như anh ta đụng chạm mà bạn lại im lặng, thì anh ta sẽ càng đụng chạm bạn nhiều hơn, mạnh bạo hơn mà thôi. Do đó, bạn cần có thái độ dứt khoát, quyết liệt.

Nếu cần thiết thì bạn có thể:

  • Hét lên thật to để mọi người giúp đỡ bạn
  • Đánh trả quyết liệt khi anh ta đụng chạm bạn
  • Chạy đến những nơi đông người và nhờ họ giúp đỡ
  • Tuyệt đối không nên im lặng, hoặc cố gắng chịu đựng khi người xa lạ đụng chạm bạn
  • Giữ bình tĩnh và tìm sự trợ giúp từ người khác
  • Phản đối quyết liệt khi người xa lạ đụng chạm vào bạn

Tổng kết: Là con trai thì ai cũng thích đụng chạm với những cô gái có vẻ bề ngoài xinh đẹp, dễ thương. Do đó, nếu con trai thường xuyên đụng chạm bạn thì rất có thể bạn đang được rất nhiều người quan tâm, yêu thương. Trên đây là bài viết những lý do tại sao con trai thích đụng chạm, mình hy vọng qua bài chia sẻ này đã giúp cho bạn hiểu hơn về con trai.

>> Có thể bạn quan tâm: