Bạn đã thử quá nhiều. vui lòng thử lại sau

Bạn nhận được cảnh báo “Bạn đã thử quá nhiều. vui lòng thử lại sau“, khi đang cố gắng tiến hành để đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Bài viết dưới đây Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi này.

Nguyên nhân gây ra lỗi bạn đã thử quá nhiều. vui lòng thử lại sau

Để bảo vệ người dùng Facebook đã đưa ra giới hạn số lần đăng nhập không thành công, nếu như người dùng đăng nhập quá số lần cho phép thì sẽ hiển thị lỗi “bạn đã thử quá nhiều. vui lòng thử lại sau“.

Bạn đã thử quá nhiều

Điều này nhằm mục đích ngăn chặn sự đăng nhập trái phép của người khác và để bảo vệ tài khoản Facebook của người dùng. Ngoài ra, Facebook giới hạn việc đăng nhập để ngăn chặn Hacker dò tìm mật khẩu Facebook của người dùng.

Một số nguyên nhân gây ra lỗi “bạn đã thử quá nhiều. vui lòng thử lại sau“:

  • Đăng nhập quá số lần giới hạn cho phép của Facebook
  • Tên đăng nhập hoặc mật khẩu Facebook của bạn bị sai
  • Facebook nghi ngờ bạn đang cố tình đăng nhập vào một tài khoản Facebook khác trái phép
  • Địa chỉ IP của bạn đã bị Facebook hạn chế đăng nhập

>> Xem thêm: Lỗi đổi tên Facebook đã xảy ra lỗi

Cách khắc phục lỗi “bạn đã thử quá nhiều. vui lòng thử lại sau”

Khi bạn nhận được thông báo lỗi “bạn đã thử quá nhiều. vui lòng thử lại sau“, thì bạn cần ngay lập tức dừng ngay việc đăng nhập lại. Nếu trường hợp bạn vẫn cố gắng tiếp tục đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình thì rất có thể tài khoản Facebook của bạn sẽ bị khóa.

Bạn đã thử quá nhiều. vui lòng thử lại sau

Do đó, khi nhận được lỗi này bạn cần bình tĩnh, chịu khó chờ đợi trong khoảng thời gian 1 tiếng. Sau 1 tiếng bạn hãy tiến hành đăng nhập lại, nếu trường hợp bạn đã quên mật khẩu Facebook của mình, thì bạn hãy nhấn chọn vào Quên mật khẩu để tiến hành lấy lấy lại mật khẩu Facebook hoặc bạn có thể xem thêm bài viết Cách lấy lại mật khẩu Facebook.

Nên làm gì để không bị lỗi “bạn đã thử quá nhiều. vui lòng thử lại sau”

Để tránh tình trạng bạn đăng nhập quá nhiều lần dẫn đến lỗi “bạn đã thử quá nhiều. vui lòng thử lại sau” trên Facebook. Thì các bạn cần chú ý những điều như sau:

  • Bạn nên đặt mật khẩu Facebook dễ nhớ, không nên đặt mặt khẩu Facebook quá phức tạp. (Để tránh tình trạng quên mật khẩu Facebook).
  • Bạn không nên đặt mật khẩu Facebook theo dạng xen kẽ nhau bằng chữ in hoa hay in thường, mà nên đặt mật khẩu Facebook theo dạng chữ đầu viết hoa chữ sau viết thường…
  • Sau khi bạn đang nhập tài khoản Facebook thành công trên thiết bị của mình, thì bạn nên nhấn vào Lưu mật khẩu, để những lần đăng nhập sau bạn không cần phải nhập mật khẩu. Để tránh tình trạng đăng nhập sai quá nhiều lần và gây ra lỗi “bạn đã thử quá nhiều. vui lòng thử lại sau
  • Bạn không nên đăng xuất và đăng nhập lại quá nhiều lần để tránh bị lỗi
  • Bạn cần thêm đầy đủ email, số điện thoại của mình vào Facebook để trường hợp có bị quên mật khẩu thì có thể dễ dàng lấy lại được.
  • Không để lộ thông tin mật khẩu tài khoản Facebook của mình cho người khác biết

>> Xem thêm: Lỗi Facebook trang này chưa thể hiển thị ngay

Kết luận

Trên đây là bài viết sẽ giúp bạn có thể khắc phục lỗi “bạn đã thử quá nhiều. vui lòng thử lại sau“, mình hi vọng nó đã giúp bạn có thể đăng nhập lại được vào tài khoản Facebook của mình như bình thường. Chúc bạn thực hiện thành công !!

>> Gợi ý thêm dành cho bạn: