Làm sao biết mình bị hạn chế trên Messenger, Facebook

Nếu ai đó đưa bạn vào danh sách hạn chế trên Messenger thì bạn sẽ không gửi, nhận tin nhắn của người đó được nữa, vậy làm sao biết mình bị hạn chế trên Messenger. Đừng lo, hôm nay Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách xem mình có bị hạn chế trên Messenger hay không.

Bị hạn chế trên Messenger là gì?

Cũng giống như bị hạn chế trên Facebook, khi bạn bị một ai đó đưa vào danh sách hạn chế trên Messenger thì bạn vẫn có thể biết được mình có đang bị hạn chế hay không.

làm sao biết mình bị hạn chế trên messenger
Làm sao biết mình bị hạn chế trên Messenger

Khi bị hạn chế trên Messenger bạn sẽ không thể nhắn tin, trò chuyện, gọi Video Call, xem trạng thái hoạt động của người đó. Vậy làm sao biết mình bị hạn chế trên Messenger, dưới đây là những cách giúp bạn có thể dễ dàng biết được mình có đang bị hạn chế trên Messenger hay không?.

Làm sao biết mình bị hạn chế trên Messenger

Không nhắn tin được với người đó

Khi bạn bị người khác hạn chế trên Messenger thì bạn sẽ không nhắn tin được với người đó, bạn vẫn có thể gửi tin nhắn cho họ, nhưng tin nhắn mà bạn đã gửi sẽ không tiếp cận được với người đó, chỉ khi nào người đó bỏ hạn chế bạn, thì tin nhắn mà bạn gửi đi người đó mới tiếp cận được.

Ngoài ra, khi bạn đang nằm trong danh sách hạn chế trên Messenger của người khác, thì khi bạn gửi tin nhắn có thể nó sẽ hiển thị thông báo lỗi dấu chấm than màu đỏ. Việc này sẽ cho biết rằng tin nhắn của bạn không thể gửi đi.

>> Xem thêm: Làm sao để video tiktok lên xu hướng

Không thể xem được trạng thái hoạt động của người đó

Thông thường, khi ai đó Online Facebook hoặc Messenger nó sẽ hiển thị chấm xanh trên Messenger cho người dùng biết rằng người đó đang Online. Vậy làm sao biết mình bị hạn chế trên Messenger?, khi bạn bị người đó đưa vào danh sách hạn chế trên Messenger, thì bạn sẽ không thể xem được trạng thái đang hoạt động của người đó.

làm sao biết mình bị hạn chế trên messenger

Ngoài ra, khi bạn bị đưa vào danh sách hạn chế trên Messenger, thì bạn sẽ không được gợi ý nhắn tin, hoặc có thể sẽ không nhìn thấy người đó xuất hiện tại mục người liên hệ trên máy tính.

Không có mục nhắn tin khi bạn xem Story của người đó

Như bạn đã biết, khi người khác đăng Story lên Facebook thì bạn có thể xem, bình luận, nhắn tin tại mục Story. Nhưng nếu như khi bạn xem story của ai đó mà nó không hiển thị mục nhắn tin, thì bạn đã bị người đó hạn chế trên Messenger.

Trên đây là những cách giúp bạn có thể biết được mình có đang bị hạn chế trên Messenger của người khác hay không, đến đây chắc hẳn là bạn đã tự mình trả lời cho câu hỏi “làm sao biết mình bị hạn chế trên Messenger” rồi phải không nào.

Làm sao biết mình bị hạn chế trên Facebook

Xem các bài đăng của người đó

Đối với trường hợp bạn đang bị hạn chế trên Facebook của người khác, thì bạn sẽ không thể xem được danh sách các bài đăng của người đó, dù họ chia sẻ ở chế độ công khai thì bạn cũng không thể xem được.

làm sao biết mình bị hạn chế trên messenger

Để biết bạn có đang nằm trong danh sách hạn chế trên Facebook của người đó hay không, thì bạn chỉ cần vào trang cá nhân của người đó để xem danh sách bài đăng, nếu trường hợp trang cá nhân của người đó hiển thị không có bài viết, điều này chứng tỏ bạn đã bị người đó hạn chế.

>> Xem thêm: Cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ

Tìm một bài đăng mà bạn đã xem trước đây

Nếu trước đây người đó có đăng một bài viết mà bạn có thể xem được, thì bạn hãy tìm lại bài viết đó xem bạn còn xem được không?. Nếu như bài viết đó bạn không thể xem được, hoặc bạn đã bị ẩn thì rất có thể bạn đã bị người đó hạn chế trên Facebook.

Nhờ bạn bè chung xem hộ

Cách đơn giản nhất để xem người đó có đang hạn chế bạn trên Facebook hay không, thì bạn có thể nhờ 1 người bạn bè chung với người đó, để xem những bài đăng của họ, nếu như người bạn bè đó vẫn có thể xem được các bài đăng của người đó bình thường, thì bạn đã bị người đó đưa vào danh sách hạn chế trên Facebook.

Câu hỏi ở đây “làm sao biết mình bị hạn chế trên Facebook“, bạn chỉ cần xem danh sách bài viết trên trang cá nhân của người đó xem còn hiển thị không, nếu như trang cá nhân của người đó không có bất cứ 1 bài viết nào thì bạn đang nằm trong danh sách hạn chế của họ.

Kết luận

Trên đây là những cách giúp bạn có thể giải đáp được câu hỏi “làm sao biết mình bị hạn chế trên Messenger, Facebook” nếu như bạn đã làm những cách mà mình đã hướng dẫn ở trên mà không xem được bài viết, thì chắc chắn bạn đang bị người đó hạn chế trên Facebook.

>> Gợi ý thêm danh cho bạn: