Tại sao nên mua tên miền tại Godaddy

Hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp tên miền nổi tiếng trên thế giới, những có lẽ nói về sự nổi tiếng cũng như lâu đời thì chỉ có Godaddy là nhà cung cấp tên miền hội tụ cả hai yếu tố này. Vậy tại sao nên mua tên miền tại Godaddy hãy cùng Tin nhanh Plus tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Godaddy là gì?

Godaddy là nhà cung cấp tên miền lâu đời và lớn nhất thế giới, Godaddy có tới 14 trụ sở nằm rải rác khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Trụ sở Godaddy tại Việt Nam có tới 6.400 nhân viên, hỗ trợ và khắc phục sự cố 24/7.

Hiện tại, Godaddy có trên 17 triệu khách hàng trên toàn thế giới, tổng số tên miền đã bán lên tới 71 triệu tên miền. Godaddy được đánh giá là nhà cung cấp tên miền có sức tăng trưởng mạng nhất.

Một tin vui cho người dùng tại Việt Nam, Godaddy chính thức hỗ trợ tiếng Việt trên Website của Godaddy tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp cho người Việt có thể dễ dàng mua tên miền, thao tác, sử dụng.

Tại sao nên mua tên miền tại Godaddy

có nên mua tên miền tại godaddy không
Tại sao nên mua tên miền tại Godaddy
  • Godaddy là nhà cung cấp tên miền uy tín số một thế giới. (Mua tên miền tại Godaddy bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng).
  • Mua tên miền tại Godaddy rất dễ dàng. (Hiện tại, Godaddy đã có giao diện tiếng Việt trên Website, nên chúng ta có thể dễ dàng thao tác, mua tên miền tại đây).
  • Dễ dàng trỏ tên miền đến nhà cung cấp hosting khác. (Godaddy cho phép người dùng có thể dễ dàng cập nhật DNS, IP sang một nhà cung cấp Hosting khác).
  • Dễ dàng chuyển tên miền sang nhà cung cấp tên miền khác. (Đối với một số nhà cung cấp tên miền khác, họ sẽ chỉ cho phép bạn chuyển tên miền sang một nhà cung cấp khác khi bạn đã gia hạn. Godaddy thì khác, họ cho phép khách hàng có thể dễ dàng chuyển tên miền của mình đến những nhà cung cấp khác).
  • Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7 nhanh chóng, tận tâm. Có tổng đài hỗ trợ dành riêng cho người Việt Nam tại TP HCM: (0284) 458 1371).

>> Xem thêm: Hướng dẫn Transfer tên miền khỏi Yahoo

So sánh Godaddy với một số nhà cung cấp tên miền khác

Ở đây mình sẽ so sánh nhà cung cấp tên miền Godaddy và Namecheap, đây là 2 nhà cung cấp tên miền được rất nhiều người Việt Nam quan tâm, yêu thích.

Đối với người dùng phổ thông, cần một nhà cung cấp tên miền có mức giá phải chăng, thì chắc chắn Namecheap sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của họ. Nhà cung cấp tên miền này thường có những đợt khuyến mãi rất rẻ khi đăng ký mới, cũng như gia hạn, transfer.

Đối với những người dùng cần sự uy tín, bảo mật cao thì chắc chắn họ sẽ lựa chọn Godaddy, Khi bạn mua mới, hay gia hạn tên miền tại Godaddy có thể giá sẽ cao hơn so với Namecheap một chút, nhưng bù lại bạn có thể yêu tâm hơn về độ bảo mật, cũng như sự uy tín, lâu đời trong việc cung cấp tên miền.

mau tên miền tại godaddy

Ngoài ra, Godaddy thường rất ít khi tạo ra những đợt khuyến mãi dành cho khách hàng khi gia hạn tên miền.

Tóm lại, nếu như tên miền của bạn là một tên miền quan trọng thì mình khuyên bạn nên mua tại Godaddy, khi mua tên miền tại Godaddy bạn sẽ không phải quan tâm về vấn đề bảo mật cũng như sự uy tín của nhà cung cấp này.

Nếu bạn cần một nhà cung cấp tên miền giá rẻ, thường xuyên tung ra những đợt khuyến mãi thì bạn nên chọn Namecheap. Đây là nhà cung cấp tên miền rất đáng để mua, vừa rẻ vừa bảo mật, và được đánh giá rất cao.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi error 522 CloudFlare

Mua tên miền tại Godaddy

Đầu tiên, để có thể mua tên miền tại Godaddy thì bạn hãy truy cập vào Website của nhà cung cấp tên miền Godaddy

cách tìm tên miền tại godaddy

Tại giao diện trang chủ của Godaddy, bạn hãy tiến hành nhập tên miền mà mình muốn tìm kiếm vào thanh tìm kiếm và nhấn vào Tìm kiếm miền.

Sau khi đã tìm được tên miền mà mình muốn mua, bạn hãy tiến hành đăng nhập, hoặc tạo một tài khoản Godaddy mới để tiến hành thanh toán mua tên miền.

Godaddy chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa và Master Card. Do đó, bạn hãy chuẩn bị cho mình một thẻ Visa, Master Card đã được Active, trong tài khoản có tối thiểu 300k bạn nhé.

Tổng kết: Trên đây là những lý do “tại sao nên mua tên miền tại Godaddy” mà mình muốn chia sẻ đến bạn, mình hy vọng sau bài viết này sẽ giúp cho bạn có một cái nhìn khái quát nhất để chọn mua tên miền tại Godaddy. Chúc bạn có thể dễ dàng mua được cho mình một tên miền đẹp tại Godaddy !!

>> Có thể bạn quan tâm: